Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Trong khi niềng răng có hôn được không?

16:08:04 - 08/05/2016 - admin

Khi niềng răng, bệnh nhân phải mang mắc cài trên răng nên sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy trong khi niềng răng có hôn được không? Vài thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn biết có nên hôn khi niềng không và làm như thế nào để có được nụ hôn lãng mạn nhất ngay cả trong khi đang niềng răng nhé!

 

Với sự hiện diện của những mắc cài và dây cung trên răng khiến bạn không thể hôn một cách bình thường khi niềng răng được. Tuy nhiên, chỉnh nha niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn. Những “bí quyết” sau đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm theo cách riêng của mình:

1. Chọn thời điểm thích hợp

Chỉnh nha niềng răng có hôn được hay không? Khi niềng răng bạn vẫn có thể hôn một cách bình thường, nhưng cần phải chú ý đến thời gian niềng răng.

Trong khi niềng răng có hôn được không?Niềng răng vẫn có thể hôn được, chỉ cần thận trọng

Trong những tháng đầu tiên của quá trình niềng răng, răng bạn rất nhạy cảm, và nó đang tập làm quen với những mắc cài và dây cung vướng víu, hơn nữa thời gian này răng, môi và lưỡi vẫn chưa thể phối hợp nhịp nhàng. Nên trong thời gian này tốt nhất là không nên hôn. Chưa kể nếu hôn không đúng sẽ bị đau và sự lo lắng của người đeo niềng cũng sẽ khiến nụ hôn không còn ngọt ngào nữa.

2. Chậm rãi và nhẹ nhàng

Niềng răng có hôn được không? Câu trả lời là có nhưng cần phải thật sự nhẹ nhàng, không nên mãnh liệt sẽ gây tổn thương cho cả hai người.

Với những mắc cài gắn trên răng việc hôn sẽ khó khăn hơn dù cho bạn đã quen với những mắc cài. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến những mắc cài và làm đau đối phương thì hãy hôn một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

3. Chú ý đến chiếc lưỡi của bạn

Hãy chú ý đến động tác của lưỡi. Vì nếu cử động lưỡi nhiều sẽ khiến cho mắc cài bị ảnh hưởng mà chính bạn cũng thấy không thoải mái.

Trong khi niềng răng có hôn được không?Bí quyết quan trọng nhất khi niềng là hãy thật nhẹ nhàng

4. Những vật dụng hữu ích

Sử dụng son dưỡng môi để giúp cho môi mềm mại hơn và bôi sáp nha khoa lên những mắc cài sẽ giúp bạn không có cảm giác vướng víu và bị tổn thương lưỡi và môi.

5. Tạo sự thoải mái

Đây là vấn đề quan trọng, không nên quá chú ý và lo lắng về vấn đề niềng răng cũng như không nên sợ làm ảnh hưởng đến mắc cài sẽ khiến sẽ khiến cho sự giao tiếp gần gũi của 2 bạn trở nên gượng gạo, thiếu tự nhiên. Nên tạo cho cả 2 một tâm lý tự nhiên, thoải mái để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất.

Hi vọng với những điều chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn xua tan được nỗi lo niềng răng có hôn được không và tự tin thể hiện tình yêu thương theo cách riêng của mình nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook