Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? [BẢO HIỂM XÃ HỘI]

16:06:36 - 07/05/2018 - CTV Yen

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu bị sâu răng số 7 . Qua tìm hiểu các dịch vụ, cháu muốn thực hiện trám răng. Cháu có tham gia bảo hiểm y tế. Vậy trám răng có được bảo hiểm y tế không? và có công nghệ trám răng nào không gây đâu nhức không? (Hoài Ngọc- Hà Nội- 20t)

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? [BẢO HIỂM XÃ HỘI]2

 

Trả lời: Cảm ơn bạn Hoài Ngọc đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Nha khoa Paris, câu hỏi của bạn “Trám răng có được bảo hiểm y tế không?” và công nghệ trám răng không đau chúng tôi xin giải đáp như sau:

1, Trám răng có được bảo hiểm y tế không? 

Theo quy định của luật bảo hiểm y tếtrám răng có được bảo hiểm y tế không còn phụ thuộc vào việc mục đích trám răng là gì?

  • Trám răng,  điều trị tủy răng, nhổ răng sâu… được BHYT chi trả vì đây là các trường hợp điều trị bệnh lý.
  • Riêng các trường hợp trám răng vì mục đich thẩm mỹ, răng giả… sẽ không được hưởng BHYT.

Mức hỗ trợ đối với trường hợp có BHYT theo đúng quy định như khi điều trị những bệnh lý khác. Và bạn cũng phải tìm được địa chỉ hàn răng uy tín có áp dụng chính sách BHYT.

2, Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng tốt nhất 

Sau câu hỏi “Trám răng có được bảo hiểm y tế hay không?” thì việc trám răng như thế nào? hay công nghệ trám răng nào tốt nhất cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm.

Hiện nay, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech cho hàng ngàn khách hàng. Đây là công nghệ hàng đầu về trám răng hiện nay được các bác sĩ đánh giá là tối ưu nhất bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? [BẢO HIỂM XÃ HỘI]1

Kết quả khách hàng trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris

Sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ trám răng bằng công nghệ Laser Tech được áp dụng trên toàn hệ thống nha khoa Paris ( chưa bao gồm các chương trình khuyến mại cho khách hàng)

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Vậy là câu hỏi ” Trám răng có được bảo hiểm y tế không?” đã rõ. Nếu các bạn có bất kì tắc mắc nào vềcác bước hàn răng sâu hay các dịch vụ nha khoa khác. Hãy liên hệ 1900 6900 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook