Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Trám răng bao nhiêu tiền? Trám răng giá rẻ nhất

15:26:39 - 26/04/2018 - CTV Yen

Cách phổ biến để phục hình răng sâu, răng mẻ… là trồng răng sứ, hoặc cấy ghép implant. Tuy nhiên chi phí cho hai dịch vụ này khá cao. Trong khi đó còn một phương pháp khắc phục được khuyết điểm này mà chi phí bỏ ra thì thấp hơn rất nhiều, đó là trám răng. Vậy trám răng bao nhiêu tiền?

1. Trám răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào vật liệu trám. Ngoài ra công nghệ, máy móc thực hiện trám răng cũng ảnh hưởng đến giá trám răng. Bởi đó là những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện trám răng. Vậy cụ thể trám răng giá bao nhiêu, sau đây là bảng gí trám răng chi tiết tại nha khoa Paris (chưa áp dụng các chương trình khuyến mại )

TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Cụ thể trám răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại hình trám: Trám răng thẩm mỹ hay trám răng sâu, trám răng bị vỡ mẻ hay răng hở kẽ… mỗi loại hình trám có mức giá chênh lệch đôi chút, trám răng cửa bao nhiêu tiền khác với trám răng hàm.
  • Kỹ thuật trám, vật liệu trám: Chi phí vật liệu amalgam khác vật liệu trám bằng composite, vật liệu trám răng xi măng Silicat hay vật liệu trám sứ Inlay/Onlay, Laser Tech…
  • Mức độ khiếm khuyết, hư tổn: Mức độ sâu răng cũng như mức độ sứt mẻ của răng cũng chi phối đến câu hỏi trám răng sâu hết bao nhiêu tiền.

2. Trám răng bao nhiêu tiền với công nghệ tốt nhất Laser Tech.

Laser Tech là phương pháp trám răng tốt nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Pháp được các nha sỹ đánh giá là tối ưu nhất giúp phục hình răng vỡ, răng mẻ, răng sâu… mà không gây đau nhức.

Công nghệ Laser Tech chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thậm chí là bất ngờ về độ thẩm mỹ và bền không thua kém trồng răng sứ hay veneer sứ là bao. Thêm đó bạn cũng không còn lo ngại trám răng hết bao nhiêu tiền với mức chi phí thấp.

trám răng giá bao nhiêu?1

Trám răng giá bao nhiêu với công nghệ Laser Tech

Vậy những ưu điểm của phương pháp trám răng Laser Tech là gì?

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tối đa do miếng trám chắc và đảm bảo khít với răng thật và có màu sắc tương tự răng thật.
  • Độ bền bám tối đa do chân bám chắc chắn và diện tiếp xúc  hoàn toàn.
  • Tiết kiệm thời gian do vết trám đông cứng ngay.
  • Không có tình trạng răng bị ê buốt sau khi trám.
  • Ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn gây sâu răng sang những răng khác.

Trên đây là bài viết ” Trám răng sâu giá bao nhiêu?” Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những kiến thức nha khoa hữu ích. Mong các bạn đón đọc bài viết sắp tới: “Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu?” của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tai-nha-khoa-paris-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook