Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Trả lời băn khoăn: Niềng răng ecligner có đau không?

16:51:59 - 07/04/2017 - Lê Mai

“Niềng răng ecligner có đau không?” – 1 vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ niềng răng trong suốt này. Để giúp khách hàng không còn băn khoăn gì khi quyết định áp dụng phương pháp niềng răng này, dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo.

1. Niềng răng eCligner có đau không – chia sẻ từ nha sĩ?

Niềng răng eCligner là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng răng có tên là eCligner là khí cụ chỉnh nha.

Nỗi ám ảnh niềng răng gây đau nhức vẫn còn tồn tại ở khá nhiều người bởi họ không tìm hiểu rõ ràng về phòng nha – nơi mà mình lựa chọn niềng răng, họ không tìm hiểu công nghệ niềng răng mà mình được áp dụng có những ưu – nhược điểm gì, rồi từ đó “tiền mất, tật mang” lúc nào không hay.

Vậy niềng răng eCligner có đau không? Điều này sẽ còn phụ thuộc và tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa lớn với đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị hiện đại thì nỗi lo ấy sẽ được xóa bỏ.

nieng-rang-ecligner-co-dau-khong-1

Niềng răng ecligner có đau không?

Các khay niềng răng được chế tác tỉ mỉ, không có góc cạnh, không làm tổn thương nướu, không gây đau nhức cho răng và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Cảm giác hơi tức, khó chịu, vướng víu có thể xuất hiện vào thời gian đầu khoảng 1-2 tuần, khi bệnh nhân chưa quen với khí cụ chỉnh nha. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, khi bạn đã làm quen dần thì niềng răng eCligner đeo sẽ có cảm giác như không đeo, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả về cảm giác của bệnh nhân.

2. Niềng răng eCligner có đau không – chia sẻ từ bệnh nhân?

Có thể bạn đã biết rõ về công nghệ niềng răng eCligner, tuy nhiên lại chưa tìm ra đâu là địa chỉ niềng răng eCligner uy tín, bởi mặc dù đã bùng nổ trên thế giới, nhưng các nha khoa Việt Nam lại chưa có đủ điều kiện để đưa eCligner về ứng dụng tại Việt Nam.

Nhận thấy điều đó, Nha khoa Paris đã mạnh dạn đưa công nghệ niềng răng eCligner về ứng dụng tại chuỗi hệ thống 9 cơ sở của Paris tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng, trở thành Trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ niềng răng eCLigner tại Việt Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hãy cùng xem câu trả lời niềng răng eCligner có đau không của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Trung tâm nhé:

+ Khách hàng Nguyễn Hương Lan: “Khay niềng răng tháo lắp được giúp tôi vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, đồng thời không ngại trong việc giao tiếp. Trong thời gian điều trị tôi vô cùng thoải mái, không cảm thấy đau nhức bởi khay linh động mà vẫn đảm bảo lộ trình răng di chuyển.”

+ Khách hàng Trần Văn Khánh: “Niềng răng eCligner không gây đau nhức như lúc đầu em nghĩ, cũng không cần kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như niềng răng mắc cài. Em rất hài lòng.

+ Khách hàng Mai Thị Thảo: “Nhiều người thắc mắc niềng răng eCligner có đau không. Em cũng xin review lại như sauEm khá thoải mái khi sử dụng niềng răng không mắc cài, số lần đến thăm khám bác sĩ cũng khá thưa, chỉ cần 2-3 tháng/lần, phù hợp với người bận rộn như em.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về băn khoăn “Niềng răng ecligner có đau không?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook