Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

TOP 4 cách làm răng đều đẹp bạn nên khám phá ngay

09:52:31 - 05/08/2016 - admin

Để giúp bạn làm răng đều đẹp tự nhiên hơn dưới đây chúng tôi xin bật mí TOP 4 cách làm răng đều đẹp bạn nên khám phá ngay.

* TRÁM RĂNG – CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP SỐ 1

Trám răng là phương pháp cải tạo khuyết điểm của răng bằng các vật liệu nhân tạo có màu giống răng thật để tạo hình trên thân răng để làm răng đều đẹp hơn.

Những trường hợp có thể làm răng đều đẹp bằng phương pháp trám răng đó chính là:

– Trường hợp răng ngắn, độ dài ngắn trên răng không đồng đều

lam rang deu dep 1

Kết quả làm răng đều đẹp nhờ phương pháp trám răng

– Trường hợp răng hơi cụp lõm ở mức độ nhẹ

– Răng của bạn hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

Ngoài ra, phương pháp làm răng đều đẹp nhờ trám răng còn áp dụng được cho một số trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, răng mòn men hay răng sau điều trị bệnh lý. Bởi phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí tuy nhiên chỉ sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu hoặc rất dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

* CHỤP RĂNG SỨ – CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP SỐ 2

Chụp răng sứ là cách làm răng đều đẹp số 2 mà bạn không thể bỏ qua, phương pháp này sử dụng những thân răng nhân tạo để mô phỏng lại răng thật, mang lại hiệu quả chính xác lên đến 99% về tỷ lệ, màu sắc, kích cỡ. Vì thế nếu có những răng khiếm khuyết, chúng ta hoàn toàn có thể dùng răng sứ làm răng đều đẹp rất hiệu quả.

Những trường hợp có thể làm răng đều đẹp bằng phương pháp chụp răng sứ đó chính là:

– Răng ngắn, dài không cân đối khiến cho các rìa răng không đều nhau

lam rang deu dep 2

Kết quả làm răng đều đẹp nhờ phương pháp chụp răng sứ

– Răng hơi cụp lõm hoặc vênh chìa, hô vẩu. móm ở mức độ nhẹ

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

– Răng bị mòn men, vỡ mẻ, mất mô răng.

Nhược điểm của cách làm răng đều đẹp nhờ chụp răng sứ là phải thực hiện thao tác mài cùi răng, nếu không được thực hiện cẩn thận bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì việc màu cùi có thể sẽ gây xâm lấn răng thật, làm răng ê buốt, về lâu dài bị lung lay và không đảm bảo chức năng ăn nhai.

* MẶT DÁN SỨ – CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP SỐ 3

Mặt dán sứ cũng là phương pháp giúp làm răng đều đẹp được khá nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi sử dụng chỉ ốp vào mặt trước răng và chỉ áp dụng cho các trường hợp bị sai khác nhẹ và cũng sẽ rơi mà các tình huống áp dụng tương tự như cho chụp răng sứ.

lam rang deu dep 3

Mặt dán sứ là cách làm răng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài ra, cách làm răng đều đẹp nhờ mặt dán sứ này còn áp dụng cho một số trường hợp khi răng bạn bị nhiễm màu không tẩy trắng được, răng thưa hở kẽ. Mặt dán sứ đảm bảo thẩm mỹ cho cả hàm răng và không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai.

* NIỀNG RĂNG – CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP SỐ 4

Niềng răng là cách làm răng đều đẹp triệt để nhất vì phương pháp này có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định.

lam rang deu dep 5

Niềng răng là cách làm răng đều đẹp triệt để nhất

Niềng răng áp dụng được cho hầu hết các tình huống sai lệch và không đều răng, gồm:

– Răng khấp khểnh

– Hàm răng có răng khểnh

Răng hôRăng móm

– Răng mọc ngầm

– Răng chìa, cụp

– Hàm răng chen chúc

Hiện nay nha khoa Paris tự hào là địa chỉ làm răng thẩm mỹ được khách hàng quan tâm và ủng hộ nhiều, với tay nghề bác sĩ giỏi và kỹ thuật hiện đại sẽ cho bạn kết quả làm răng đều đẹp như ý.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về TOP 4 cách làm răng đều đẹp bạn nên khám phá ngay, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến trực tiếp trung tâm tại 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi vào hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp nhé.

XEM THÊM

>> 4 kinh nghiệm niềng răng thưa không thể bỏ qua

>> Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook