Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Top 3 cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất

08:56:39 - 13/10/2016 - nguyetparis

Chỉnh răng thưa không những giúp khắc phục những vấn đề về thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ răng nướu, tránh những biến chứng răng miệng có thể xảy ra sau này. Tùy vào tình trạng răng thưa khác nhau của mỗi người mà có cách chỉnh răng phù hợp. Nha khoa Paris xin được giới thiệu 3 cách chỉnh răng thưa phổ biến hiện nay.

1. Chỉnh răng thưa bằng cách trám răng

Đây là cách chỉnh răng thưa thường được các nha sỹ áp dụng cho trường hợp răng thưa ít. Phương pháp này dựa trên việc phục hình lại răng cho to hơn, lấp đầy khoảng trống trên cũng hàm bằng chất liệu Composite.

Top 3 cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất 1

Chỉnh răng thưa bằng cách trám răng

Ưu điểm của phương pháp là thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần đến gặp nha sỹ 1 lần là đã có hàm răng đều đẹp

Tuy nhiên, nhược điểm của trám răng composite là không bền, dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

2. Chỉnh răng thưa bằng cách bọc răng sứ

Đây là cách chỉnh răng thưa được khá nhiều người lựa chọn. Khi tiến hành bọc răng sứ để chỉnh răng thưa, bước đầu tiên là phải tiến hành mài cùi răng thật rồi được tạo hình thân răng sứ mới có kích thước to hơn để chụp bên ngoài. Tình trạng răng thưa sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ sau 2-3 lần hẹn nha sỹ.

Tuy nhiên, phương pháp này cần tiến hành mài cùi răng, tác động đến răng thật nên cũng ẩn chứa khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn, có thể dẫn đến ê buốt và một số biến chứng sau này.

Do đó, bọc răng sứ là phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải thật giỏi, giàu kinh nghiệm kết với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Lúc đó, bệnh nhân mới có thể tránh được nhiều rủi ro.

Top 3 cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất 2

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris khắc phục răng thưa hiệu quả

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, được nghiên cứu và phát triển bởi Hiệp hội nha khoa Quốc tế, cho tỉ lệ thành công cao. Công nghệ CT 5 chiều mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những khuyết điểm của các công nghệ cũ cả về độ an toàn, độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

3. Chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng

Là giải pháp chỉnh răng thưa bằng cách tạo ra sự dịch chuyển của răng, dùng lực của dây cung và mắc cài để kéo răng về đúng vị trí mong muốn. Bạn sẽ không phải tiến hành mài răng, hàm răng của bạn sẽ đều đẹp và sát khít vĩnh viễn sau quá trình niềng răng.

Tuy vậy, thời gian niềng răng khá lâu mới có thể đem lại kết quả, thông thường là từ 1 – 2 năm mới có thể hoàn thành việc nẹp răng thưa.

Top 3 cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất 3

Niềng răng giúp chỉnh răng thưa hiệu quả

Tại nha khoa Paris, chỉnh răng thưa được thực hiện bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL hỗ trợ các phương pháp niềng răng, giúp rút ngắn thời gian tối đa, không gây tổn hại xương hàm và răng dịch chuyển ổn định, theo đúng lộ trình.

Tùy từng tình trạng của răng mà các bác sỹ tư vấn hướng điều trị phù hợp. Các bác sỹ Paris đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh hình răng thưa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Vì thế, ban có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin cho các dịch vụ tại nha khoa Paris.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp chỉnh răng thưa, vui lòng gọi cho Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, các bác sỹ tại đây sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook