Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Thời gian niềng răng móm bao lâu thì xong?

08:05:25 - 30/06/2016 - admin

Niềng răng áp dụng trong các trường hợp răng lệch lạc, chen chúc, hô, móm… Bởi thời gian niềng răng móm bao lâu thì xong đang là quan tâm của khá nhiều bệnh nhân nên qua bài viết dưới đây nha khoa Paris sẽ giải đáp thắc mắc ấy cho bạn

1. Thời gian niềng răng móm bao lâu?

Niềng răng móm khá phức tạp, có thể phức tạp hơn so với niềng răng khấp khểnh và chỉnh các sai lệch răng khác. Cho nên, có thể niềng răng móm mất không ít thời gian mới có thể hoàn tất điều trị.

Với những ca niềng răng thông thường, khoảng thời gian được chỉ định điều trị để hoàn tất được là khoảng từ 1,5 đến 2 năm. Trong khoảng thời gian này, người niềng răng phải đeo khí cụ chỉnh nha toàn thời gian và tái khám theo chỉ định của bác sỹ. Lịch khám thường là 1 – 2 tháng / 1 lần tùy từng bệnh nhân.

Với răng móm có thể không sẽ mất tối thiểu là 2 năm để niềng chỉnh. Niềng răng móm bao lâu thì xong sẽ phụ thuộc vào mức độ móm, nếu mức độ móm rất nhẹ thì có thể rút ngắn thời gian điều trị được. Tuy nhiên, sự rút ngắn này phải dựa trên tinh thần có thể đảm bảo được hiệu quả điều trị tốt nhất, không phải là muốn rút ngắn là có thể rút ngắn được. Với số lần tái khám cũng như thế. Việc khám theo lịch hẹn là cần thiết để bác sỹ có thể kiểm tra và nắm bắt được hướng dịch chuyển răng có đảm bảo theo đúng phác đồ mong muốn không, có sai khác gì cần chỉnh sửa được không để có thể khắc phục kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu đến tiến trình di chuyển của răng.

thoi-gian-nieng-rang-mom-bao-lau-thi-xong-1

Thời gian niềng răng móm bao lâu thì xong?

Đôi khi có thể có những bất thường mà bạn cần phải tái khám khẩn cấp. Vì thế, dù đi lại vất vả nhưng nếu đã xác định điều trị thì nên có sự chuẩn bị trước về vấn đề này. Đó là sự cần thiết nên đầu tư cho niềng chỉnh và bạn cần tự khắc phục

Nếu quá trình niềng răng của bạn diễn ra thuận lợi, không có sự cố bất thường nào xảy ra thì bạn có thể yên tâm là quá trình điều trị sẽ khá nhẹ nhàng

2. Rút ngắn thời gian với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Paris áp dụng là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu. Thời gian niềng răng móm bao lâu sẽ không còn là vấn đề bạn phải lo ngại bởi phương pháp niềng răng sẽ rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Nhờ thế, khi chỉnh nha bằng công nghệ này, những chiếc răng sẽ được di chuyển với lực kéo vô cùng bền bỉ, ổn định, không sai khác nên tránh được những tình huống khẩn cấp, đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhah chóng, chính xác.

nhung-cach-khac-phuc-rang-ho-hieu-qua-nhat-3

Niềng răng mắc cài 3M UGSL rút ngắn thời gian niềng răng tối đa

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng. Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như ý muốn trong thời gian sớm nhất và không phải lo nghĩ nhiều với câu hỏi niềng răng móm mất bao lâu.

Đặc biệt, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, từng được đào tạo tại Đại học Y khoa  danh tiếng nhất tại Pháp sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nên đảm bảo yên tâm và tin cậy nhất.

“Mọi thông tin chi tiết về kỹ thuật niềng răng cũng như còn thắc mắc niềng răng móm bao lâu, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn một cách cụ thể cho bạn miễn phí.”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook