Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng thưa có nên niềng răng không?

09:30:57 - 07/12/2016 - Lê Mai

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi: răng thưa có nên niềng răng không ạ? Hàm răng của em bị thưa, không chỉ 2 răng cửa mà còn những răng khác trên cung hàm cũng bị thưa, khiến em rất mất tự tin khi cười. Vậy niềng răng có mang lại hiệu quả không ạ? Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Thúy Hằng – TP Vinh). 

TRẢ LỜI

Chào Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi ” Răng thưa có nên niềng răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp như sau:

1. Răng thưa có nên niềng răng không?

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng, xảy ra khi có hiện tượng di răng (do hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Ngoài ra, thắng môi bám thấp cũng là một nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa.

Hầu hết các bệnh nhân bị răng thưa đều than phiền về vấn đề khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ khiến họ cảm thấy vô cùng tự ti. Vậy răng thưa có nên niềng không?

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 1

Răng thưa có nên niềng răng không?

Răng thưa sẽ có rất nhiều cách khắc phục, có thể hàn trám, bọc răng sứ, hoặc niềng răng. Mỗi phương pháp sẽ mang lại cho bạn những giá trị thẩm mỹ và hiệu quả riêng, tuy nhiên với trường hợp răng thưa nhiều như của bạn, thì niềng răng là phương án tối ưu nhất. Do đó để trả lời câu hỏi răng thưa có nên niềng răng không, chúng tôi cũng có thể khẳng định là răng thưa có nên niềng răng.

Bởi niềng răng thưa sẽ mang lại những giá trị thẩm mỹ cho bạn như sau:

+ Niềng răng thưa mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp các răng trở nên đều đẹp hơn.

+ Niềng răng thưa giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

+ Niềng răng giúp các răng khít vào nhau hơn, đồng nghĩa với việc giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

+ Và niềng răng cũng giúp bạn chuẩn khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn.

2. Niềng răng bằng công nghệ nào tốt?

Trong trường hợp niềng răng thưa, khi thực hiện tại Nha khoa Paris bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để có hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, thẩm mỹ và nhanh chóng nhất.

Công nghệ cho khả năng di chuyển vào kéo răng bền bỉ và rất ổn định. Những chiếc răng thưa sẽ kín khít chỉ trong thời gian ngắn mà không bị yếu đi hay mòn men do ma sát với mắc cài. Đây là công nghệ niềng răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp nên từ khâu thăm khám, quy trình thực hiện đều được kiểm định khắt khe hơn. Do đó, để niềng răng thưa, bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa Paris để có được hàm răng đẹp như mong muốn

Nếu cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến vấn đề răng thưa có nên niềng răng không, hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook