Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng thưa có nên niềng răng không? – BS tư vấn

08:03:48 - 01/07/2016 - admin

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ Paris, răng của em có nhiều răng cửa bị thưa cả hàm trên lẫn hàm dưới. Em đã tìm hiểu các phương pháp thì thấy có trám răng, bọc răng sứ và niềng răng, thì em thấy niềng răng là phù hợp nhất với em. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nếu nhiều răng thưa có nên niềng răng không? Em cảm ơn (Trần Hương Trà – Hà Đông)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hương Trà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Với thắc mắc răng thưa có nên niềng răng không của bạn các bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây

nieng rang thua 1

Răng thưa có nên niềng răng không?

Răng thưa có nên niềng răng không?

Răng thưa có nhiều cách chữa trị như trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Răng thưa có nên niềng răng không phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Trám răng và bọc răng sứ áp dụng cho các trường hợp mức độ răng thưa nhỏ hoặc ít răng bị thưa. Suy cho cùng niềng răng là cách phù hợp nhất để bạn điều trị

Hơn nữa, có một lý do qua trọng hơn để bạn biết răng thưa có nên niềng răng hay không là dẫu cho có thể bọc sứ hay trám răng thưa, nhưng đó chỉ là cách “giấu” đi những kẽ thưa, với ý nghĩa là làm cho sự thưa ở răng không được nhìn thấy bằng thị giác, mà không thể chữa trị được bản chất của răng thưa.

Niềng răng thưa được xác định là giải pháp thích hợp nhất cho bạn. Vì niềng răng không phải mài cùi lại có thể kéo răng sát khít với nhau mà không cần tổn thương hay xâm lấn răng, lợi như bọc răng sứ. Với phương pháp niềng răng, dù mức độ thưa lớn cũng có thể khắc phục được. Niềng răng an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn

Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Paris áp dụng là giải pháp chỉnh nha đang được đông đảo khách hàng lựa chọn bạn không còn băn khoăn liệu răng thưa có niềng được không.

thoi-gian-nieng-rang-mom-bao-lau-thi-xong-2

Niềng răng mắc cài 3M UGSL với nhiều ưu điểm vượt trội

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Nhờ thế, khi niềng răng bằng công nghệ này, những chiếc răng sẽ được di chuyển với lực kéo vô cùng bền bỉ, ổn định, không sai khác nên tránh được những tình huống khẩn cấp, đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác.

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng. Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như ý muốn trong thời gian sớm nhất.

Với tất cả những ưu điểm của niềng răng mắc cài 3M UGSL chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề răng thưa có nên niềng răng không rồi. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc khác cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook