Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng mọc lệch nên chữa bằng cách nào là đẹp nhất?

15:00:34 - 21/01/2017 - Lê Mai

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi: Răng mọc lệch nên chữa bằng cách nào là tốt nhất ? Răng của em mọc lệch lạc, cái thò ra thụt vào, không đều nhau nên nhìn hàm răng rất xấu. Em không tự tin khi cười, em nên chữa bằng cách nào ạ? (Nhược Linh – Hải Phòng).

TRẢ LỜI

Chào Nhược Linh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi ” Răng mọc lệch có chữa được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp như sau:

1. Răng mọc lệch nên chữa bằng cách nào?

Răng mọc lệch tuy không gây nhiều ác cảm như răng hô, nhưng nó có ảnh hưởng khá tiêu cực về giá trị thẩm mỹ. Răng mọc lệch có thể do yếu tố di truyền, bản thân cung hàm không đủ chỗ cho xương hàm mọc, tật xấu từ hồi nhỏ như: thói quen mút tay, mút môi, cắn lưỡi… Đồng thời, tình trạng răng gãy, răng hư hỏng hay mất răng cũng là nguyên nhân khiến răng bị xô đẩy, dẫn đến tình trạng mọc lệch của răng.

Răng mọc lệch nên chữa bằng cách nào là đẹp nhất? 1

Răng mọc lệch nên chữa bằng cách nào là đẹp nhất?

Nguyên nhân răng mọc lệch thường do:

  • Yếu tố di truyền, các thói quen như tật mút ngón tay,mút môi cắn môi đẩy lưỡi,mất răng sữa sớm ….
  • Việc thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng gây nên một số bệnh : sâu răng sớm, bệnh nha chu làm mất răng nên các răng bị xô lệch.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp niềng răng có thể điều chỉnh tình trạng răng mọc lệch, niềng răng mắc cài Inox, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự đóng cũng là một giải pháp tốt chứa nhiều ưu điểm, tùy thuộc vào chi phí, nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng phù hợp với mình nhất để sở hữu hàm răng đều đẹp, cân đối sau liệu trình từ 1 -3 năm.

Niềng răng hiện đại cũng đã khắc phục được hạn chế của giải pháp niềng răng trong quá khứ, bác sĩ thường phải nhổ bỏ răng lệch lạc. Những kỹ thuật mới hiện nay sẽ giải quyết được những khuyết điểm đó mà không cần thiết phải nhổ răng.

Niềng răng sẽ giúp sắp xếp lại răng lệch lạc với các mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Các mắc cài này tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng, ổn định, làm cho răng dần di chuyển về vị trí mong muốn. Quan trọng nhất là các răng lệch lạc được sắp xếp ngay ngắn, hạn chế tối đa việc nhổ răng, mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và giảm thiểu đau đớn và rủi ro khi nhổ răng.

2. Niềng răng mọc lệch tại nha khoa Paris có tốt không?

Trong trường hợp niềng răng mọc lệch, đến với Nha khoa Paris bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất hiện nay để có hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, thẩm mỹ và nhanh chóng nhất.

Công nghệ cho khả năng di chuyển vào kéo răng bền bỉ và rất ổn định, những chiếc răng mọc lệch chỉ trong thời gian ngắn đã có vị trí đều đẹp hơn trên cung hàm mà không bị yếu đi hay mòn men do ma sát với mắc cài. Đây là công nghệ niềng răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp nên từ khâu thăm khám đến quy trình thực hiện đều được kiểm định khắt khe hơn. Do đó, để niềng răng mọc lệch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa Paris để có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Thêm vào đó, niềng răng mọc lệch tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, cùng hệ thống mắc cài, khay niềng, khí cụ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nên bạn yên tâm khi được niềng răng tại Paris.

Nếu cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến vấn đề răng mọc lệch, hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook