Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng khểnh nói lên điều gì? Ý nghĩa của chiếc răng khểnh

11:11:09 - 04/05/2018 - CTV Yen

Hiện nay, theo xu hướng thẩm mỹ có rất nhiều bạn muốn can thiệp nha khoa để tạo cho mình một chiếc răng khểnh. Tuy nhiên ít ai biết được ý nghĩa của chiếc răng khểnh là như thế nào? Răng khểnh nói lên điều gì?

1, Răng khểnh nói lên điều gì? Từ góc độ thẩm mỹ

Răng khểnh giúp nụ cười trở nên cuốn hút, duyên dáng hơn, tổng thể gương mặt trở nên trẻ trung hơn. Thiếu đi nó, khẩu hình miệng và sống mũi trông như thấp hơn. Do đó, xét về mặt thẩm mỹ răng khểnh tạo nên vẻ đẹp cho khổ chủ. Nên hiện nay dịch vụ trồng răng khểnh khá được ưa chuộng.

răng khểnh nói lên điều gì?2

Răng khểnh nói lên điều gì về mặt thẩm mỹ

Tuy nhiên, răng khểnh nói lên điều gì về mặt thẩm mỹ đôi khi còn phụ thuộc vào vị trí và kích thước của chiếc răng đó. Không phải chiếc răng khểnh nào cũng đẹp bởi nếu kích thước răng khểnh quá lớn, răng khểnh mọc quá cao sẽ gây mất đi sự hài hòa cho cả hàm răng.

2, Răng khểnh nói lên điều gì? Từ góc độ tướng số

Theo kinh nghiệm quan sát được từ đời cha ông chúng ta truyền lại thì răng khểnh nói lên điều gì? Sau đây là những đặc điểm tính cách phổ biến của người có răng khểnh:

  • Con gái có răng khểnh trong ấm ngoài lạnh, không biết bày tỏ cảm xúc của mình. Do đó, họ thường sống khép mình và khá hạn chế trong khả năng giao tiếp.
  • Con gái răng khểnh thường không có tính nhẫn nại, thẳng thắn trong giao tiếp, vì vậy họ hợp với những anh chàng sinh ra vào mùa đông với khuôn mặt tròn, và không quá chú trọng việc bếp núc lấy lòng chồng mình.
  • Con gái răng khểnh thường thông minh hơn người nhưng đôi khi thường ấp úng, không nói thật, đa nghi, suy nghĩ nhiều. Tính cách như vậy thường hợp với nam Kim Ngưu, vì hai bên sẽ bù đắp cho nhau những phần thiếu sót, tạo dựng một gia đình hài hòa về tính cách giữa hai người.

3, Ba phương pháp trồng răng khểnh an toàn và đẹp nhất.

Răng khểnh nói lên điều gì đã rõ, vậy có những cách nào để trồng răng khểnh hay  trồng răng nanh? Sau đây là 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay:

  • Trồng răng khểnh bằng composite: Phương pháp tạo răng khểnh bằng composite rất đơn giản, nha sỹ sẽ trám một lượng vật liệu và tạo hình răng khểnh mới từ răng số 2  hoặc số 3.
  •  Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ: Bác sỹ sẽ tiến hành tạo răng sứ kép, sau đó mài cùi răng tạo trụ để chụp mão sứ. Mão sứ có màu sắc tương tự răng thật nên tính thẩm mỹ rất cao.
  • Trồng răng khểnh bằng phương pháp implant: Biện pháp này nha sỹ sẽ nhổ đi chiếc răng nanh của bạn và cấy ghép răng Implant hơi chếch ra phía bên ngoài. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này rất cao và không phải thực hiện thao tác xâm lấn mài cùi nên được đánh giá là phương pháp trồng răng khểnh tối ưu nhất.

răng khểnh nói lên điều gì?1

Kết quả khách hàng trồng răng khểnh

Trên đây là bài viết trả lười cho câu hỏi ” Răng khểnh nói lên điều gì?” Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi ” Làm răng khểnh ở đâu đẹp?“, mong các bạn đón đọc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook