Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?

14:28:36 - 23/05/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là răng hơi hô có nên niềng chỉnh hay không ạ? Mức độ hô khá nhẹ nhưng em vẫn cảm thấy thiếu tự tin. Cho nên nếu có thể chỉnh sửa lại thì tốt. Em thấy có phương pháp niềng răng, không biết là có nên áp dụng cách này không hay là chỉnh sửa như thế nào cho tốt vậy ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?Răng hơi hô nếu muốn cũng có thể niềng để cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Bản chất của kỹ thuật niềng răng là chỉ tạo ra sự thay đổi về vị trí cho răng, giúp đưa răng về điểm thẩm mỹ hơn, sát khít và bằng đều với các răng trên toàn cung hàm mà sự di chuyển này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của răng cũng như xương và lợi. Mỗi đợt di chuyển của răng luôn được xương và lợi thích nghi kịp thời, răng di chuyển tới đâu, xương và lợi sẽ có sự thay đổi và thích ứng phù hợp đến đó. Niềng răng không xâm lấn làm khuyết thiếu mô răng. Niềng răng cũng không cần phải thực hiện can thiệp sâu đến cấu trúc xương và răng. Hoàn toàn không cần phải tiến hành cắt rạch mô mềm.

Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?

Từ những phân tích trên, có thể biết được phần nào vấn đề răng hơi hô có nên niềng. Có thể thấy với phương pháp niềng răng hô, tình trạng răng hô được chỉnh sửa lại hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của răng, lợi và xương.

Niềng răng hô sẽ giúp bạn giữ nguyên vẹn được mô răng, lại có thể chỉnh răng được rất thẩm mỹ. Nếu răng bạn chỉ hơi hô thì cũng không tốn nhiều thời gian của bạn.

Niềng răng mất khá nhiều thời gian nên răng hơi hô có nên niềng không, nếu bạn hô nhẹ thì có thể mất khoảng 6 tháng mới đạt kết quả. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn cách niềng răng thì cần phải tìm bác sỹ thực sự giỏi để điều trị. Bởi vì đây là kỹ thuật khó, nếu không có bác sỹ giỏi điều trị thì sẽ khó đạt kết quả như ý, còn có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho răng như là yếu răng, tiêu xương tụt lợi, giảm tuổi thọ của răng,…

Bởi vậy, chỉ nên niềng răng khi thật sự cần thiết và phải có bác sỹ giỏi điều trị.

Hơn nữa, nếu bạn điều trị tại Nha khoa Hoàn Mỹ, thời gian niềng răng sẽ còn được rút ngắn tối đa nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại.

Răng hơi hô có nên niềng không?

Niềng răng với công nghệ hiện đại 3M UGSL

Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến do các chuyên gia hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, công nghệ có thể giúp tạo lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác, có thể đưa răng lui vào trong, không còn chìa vẩu một cách thẩm mỹ và nhanh chóng.

Quy trình công nghệ chỉnh nha hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đảm bảo chữa răng hô tốt nhất cho bạn, an toàn cho cả răng và xương hàm khi kết thúc điều trị.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc răng hơi hô có nên niềng, có thể liên hệ tới Trung tâm, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook