Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất

11:14:37 - 07/05/2016 - admin

Răng hô là hàm răng lệch lạc không đều và các răng cửa hơi hô chìa ra ngoài làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Điều trị răng hô triệt để cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số phương pháp điều trị răng hô triệt để nhất:

Răng hô là gì?

Răng hô là khi các răng cắn vào nhau thì răng hàm trên bao trọn răng hàm dươi, ở một góc nào đó sẽ thấy khuôn mặt hơi chìa phần miệng ra thiếu cân đối. Nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ khá nhiều cũng như khi sinh hoạt ăn uống, vệ sinh răng miệng dễ dẫn tới một số bệnh liên quan răng miệng. Ngoài ra răng hô còn có thể bị các răng khấp khểnh không đều.

Để điều trị răng hô triệt để thì có một số cách nhưng bệnh nhân thường không tìm hiểu rõ và điều trị có thể sai hướng không mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị mà không mang lại kết quả khả quan đã làm nhiều người bệnh không yên tâm biết phải điều trị như thế nào là chính xác.

Điều trị răng hô triệt để nhất

Trước khi điều trị răng hô thì cần phải biết được nguyên nhân chính xác gây ra răng hô vẩu, đây được xem là bước quan trọng nhất đê điều trị có hiệu quả. Nếu không khám xét kỹ lương thì có thể cả quá trình điệu trị sẽ không hề có kết quả gì. Dưới đây là các nguyên nhân và cách điều trị để mang lại hiệu quả tối ưu:

♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.

♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.

Răng hô và phương pháp điều trị hợp lý

Răng hô và phương pháp điều trị hợp lý

♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.

♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook