Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng hô là răng như thế nào? – Cách khắc phục

06:39:04 - 30/07/2016 - admin

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp giúp bạn răng hô là răng như thế nào và đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất? Để biết được răng của bạn đang ở trong tình trạng nào bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1/ Răng hô là răng như thế nào?

Răng hô là răng như thế nào? – Răng hô là một dạng sai lệch khớp cắn (sai khớp cắn loại 2), đây là tình trạng hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Vậy nguyên nhân gây ra răng hô là gì? Răng hô có thể hô do răng, hô do hàm hoặc hô cả răng và hàm. Trong một vài trường hợp có thể là do di truyền hoặc tai nạn từ khi còn nhỏ.

Muốn nhận biết răng hô là răng như thế nào đầu tiên bạn hãy quan sát thật kỹ ở trên các góc cạnh khác nhau.

– Nếu bạn nhìn nghiêng mà thấy những chiếc răng không song song tương đối với đường thẳng đứng thì răng bạn bị hô.

rang ho la rang nhu the nao 1

Quan sát tỉ mỉ đề thấy được Răng hô là răng như thế nào?

– Ảnh chụp nghiêng của bạn cho thấy vòm miệng nhô ra thì khi ấy xác định lý do răng bạn bị hô là do xương hàm đưa ra ngoài.

– Bạn hãy ngậm răng lại và cảm nhận rìa răng hàm dưới không chạm vào khoảng 1/3 mặt lưỡi thân răng hàm đối diện tính từ chân răng xuống thì có nghĩa khuôn răng có sự sai lệch. Sự sai lệch này sẽ bắt nguồn do răng hoặc do xương hàm (khi bạn thấy răng mọc thẳng đúng thế)

Trên đây đã trả lời cho câu hỏi răng hô là răng như thế nào và một vài cách để bạn có thể nhận biết tương đối răng như thế nào là hô, bạn cần quan sát tỉ mỉ hoặc đến các trung tâm nha khoa để khám và nghe ý kiến từ các bác sĩ

2/ Cách khắc phục tình trạng răng hô hiệu quả nhất

Nếu bạn đang ở trong tình trạng răng bị hô thì có thể áp dụng 1 trong những cách khắc phục sau đây tại Nha khoa Paris để nhanh chóng có được hàm răng đều đặn và đẹp hơn nhé.

– Mài răng, bọc răng sứ: Trong trường hợp hàm răng của bạn chỉ có 1-2 răng bị chìa ra thì thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn bạn có thể mài răng hoặc bọc răng sứ.

rang ho la rang nhu the nao 2

Cách khắc phục tình trạng răng hô hiệu quả nhất

Niềng răng áp dụng khi bạn bị hô toàn hàm mà nguyên nhân là do răng. Hiện nay, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp tốt nhất. Phương pháp điều trị này cực kỳ an toàn, tạo lực bền bỉ, ổn định mà không gây tổn hại cho răng và xương hàm. Niềng răng ắc cài 3M UGSL có hiệu quả theo đúng dự liệu của bác sĩ, ngoài ra thì còn có thể rút ngắn thời gian điều trị. Kết quả sẽ đạt mức tối ưu nhất giúp hàm răng của bạn hết hô và các khớp cắn chuẩn tỉ lệ.

Phẫu thuật hàm mặt áp dụng khi bạn bị hô toàn hàm do xương hàm. Trong trường hợp này bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về việc phẫu thuật hàm hô

Hãy đến với nha khoa Paris bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với những kỹ thuật chỉnh nha trên với các bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ là trung tâm nha khoa lý tưởng để bạn lựa chọn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về răng hô là răng như thế nào và cách khắc phục. Nếu bạn còn băn khoăn bạn vui lòng liên hệ cho Nha khoa Paris theo số tổng đài 19006900 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook