Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Răng cửa thưa làm thế nào để điều trị – BS tư vấn

17:38:11 - 13/06/2016 - admin

Răng cửa thưa là nguyên nhân chính gây cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Với sự phát triển của nha khoa ngày nay thì răng cửa bị thưa đã không còn là vấn đề phải lo nghĩ nữa. Sau đây nha khoa Paris xin chia sẻ những cách điều trị răng cửa thưa hiệu quả nhất cho bạn tham khảo

Chữa răng cửa thưa bằng trám răng thẩm mỹ

rang-cua-thua-lam-the-nao-de-dieu-tri-1

Răng cửa thưa làm cách nào để điều trị?

Hàn răng thưa là cách dùng vật liệu composite để trám vào mỗi răng bên cạnh khe thưa. Nếu răng cửa thưa không quá rộng thì hàn trám răng sẽ là cách khắc phục tốt nhất. Hàn trám răng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện bởi nếu hàn trám không cần thận thì vết trám sau khoảng 1-2 năm sẽ dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Hiện nay, nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt sinh lý diễn ra tương thích nhất, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các phương pháp hàn trám thông thường mắc phải

Bọc răng sứ khắc phục răng cửa thưa hiệu quả nhanh chóng

Răng cửa thưa thì bạn cũng có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ. Phục hình răng sứ là cách mài cùi răng sau đó chụp răng sứ lên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, răng sứ ăn nhai như răng thật và độ bền lâu dài

Tại nha khoa Paris, khắc phục răng thưa được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ. Công nghệ CT 5 chiều mới nhất hiện nay lần đầu tiên được áp dụng tại Paris chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

rang-cua-thua-lam-the-nao-de-dieu-tri-3

Bọc răng sứ – khắc phục răng cửa thưa cho hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ này có những ưu điểm rất nổi bật, giúp tạo hình lại thân răng hoàn hảo hơn, cụ thể như sau:

– Hình thể răng sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng
– Màu răng trắng sáng, không bị đục bị đen viền lợi, đồng thời có độ trong và bóng rất tự nhiên
– Răng có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo
– Tuổi thọ của răng sứ có thể duy trì được hành chục năm, vượt qua cả giới hạn tuổi thọ của bản thân chất liệu sứ.

Niềng răng – giải pháp điều trị răng cửa thưa an toàn, hiệu quả

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng răng để điều chỉnh răng về vị trí như mong muốn. Khi thực hiện tại Nha khoa Paris bạn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại để có hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, thẩm mỹ và nhanh chóng nhất.

Công nghệ cho khả năng di chuyển vào kéo răng bền bỉ và rất ổn định. Những chiếc răng cửa thưa sẽ kín khít chỉ trong thời gian ngắn mà không bị yếu đi hay mòn men do ma sát với mắc cài. Đây là sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

rang-cua-thua-lam-the-nao-de-dieu-tri-2

Chữa răng cửa thưa an toàn bằng cách niềng răng

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là hướng dẫn bạn cách làm cụ thể trong trường hợp răng răng cửa thưa. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook