Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Quy trình trám răng tiêu chuẩn Châu Âu

09:50:45 - 20/04/2018 - CTV Yen

Một quy trình trám răng cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn nhất định thì mới đem lại hiệu quả cao nhất về cả mặt thẩm mỹ và tính bền vững của vết trám. Vậy Quy trình trám răng như thế nào là chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.

1. Quy trình trám răng sâu đạt chuẩn Châu Âu

Quy trình trám răng sâu bằng công nghệ trám răng Laser Tech  là công nghệ trám răng tối ưu nhất hiện nay. Bởi nó vừa đảm bảo chức năng ăn nhai vừa duy trì giá trị thẩm mỹ tốt nhất. Quy trình trám răng gồm 3 bước:

Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán và tư vấn cho khách hàng

Sau khi tiến hành thăm khám tổng quát, chụp tia X chẩn đoán mức độ sâu răng để đưa ra phác đồ điều trị răng sâu thích hợp. Sau đó,  bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh sạch chiếc răng sâu để giúp cho quy trình hàn răng đạt được hiệu quả cao nhất.

Quy trình trám răng1

Quy trình trám răng sâu

Bước 2: Nạo vết sâu

Đây là bước quan trọng trong quy trình trám răng sâu nhằm diệt sạch vi khuẩn sâu răng trước khi tiến hành hàn răng. Bác sỹ sẽ nạo phần bị sâu bằng thiết bị chuyên dụng một cách kỹ lưỡng. Để giảm cảm giác đau buốt khi nạo, trước đó bác sỹ sẽ thực hiện gây tê.

Bước 3: Hàn trám cho răng 

Đây là bước quan trọng trong quy trình trám răng vì nó quyết định đến độ thẩm mỹ và tính bền vững của vết trám và phụ thuộc vào tay nghề và  cách hàn răng sâu của bác sỹ. Vật liệu trám răng sẽ được đưa vào từ từ bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng vào vết răng đã được phủ chất dính, chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Các lớp vật liệu được đưa vào với bề mặt răng sẽ có sự gắn kết chặt chẽ với nhau dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser.

2, Ưu điểm của quy trình trám răng công nghệ trám răng Laser Tech

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: quy trình trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ trám răng Laser Tech mang lại tính thẩm mỹ cao mà tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Quy trình trám răng2

Hiệu quả thẩm mỹ của quy trình trám răng

 

 

  • Ngăn ngừa răng sâu: Quy trình trám răng sâu bằng công nghệ trám răng Laser Tech là cách tiêu diệt sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng, hạn chế sự lây lan có thể ảnh hưởng những răng kề cận.
  • Khắc phục răng bị mẻ, răng thưa: Trám răng là phương pháp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, với trường hợp răng thư và mẻ ở mức độ nặng thì trám răng sẽ không mang lại hiệu quả. Khi đó, bọc răng sứ mới là giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là bài viết về quy trình trám răng sâu, mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn đọc những kiến thức nha khoa bổ ích trước khi quyết định trám răng. Hãy đón đọc bài viết sắp tới của chúng tôi ” Hàn răng hàm bị sâu” nhé!

nguồn: http://tramrangthammy.com/quy-trinh-tram-rang-bang-composite-dien-ra-nhu-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook