Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Quá trình niềng răng chuẩn nhất diễn ra như thế nào?

14:23:14 - 22/04/2018 - CTV Yen

Quan sát sự thay đổi của răng qua các bước của quá trình niềng răng sẽ giúp bạn dự đoán được hiệu quả cuối cùng sau khi hoàn thành niềng răng có được như ý muốn hay không? Bởi lẽ quá trình niềng răng muốn được hiệu quả cao nhất thì cần được thực hiện chính xác và tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ. Vậy quá trình niềng răng đó diễn ra như thế nào?

Quá trình niềng răng2

Quá trình niềng răng chuẩn đẹp tại nha khoa Paris

Sau khi đặt ra câu hỏi ” Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất?” và tìm được câu trả lời. Bạn sẽ trải qua quá trình niềng răng. Hàm răng sẽ có sự thay đổi rõ rệt hoặc ổn định tùy thuộc vào từng giai đoạn của quá trình niềng răng. Quá trình niềng răng chuẩn tại nha khoa Paris gồm 6 bước:

1, Trước khi niềng răng

Đây là bước đầu tiên trong quá trình niềng răng trước khi gắn mắc cài.  Bác sỹ sẽ thực hiện đặt chun tách kẽ, nhổ răng, mài kẽ hay nong hàm tùy thuộc tình trạng của mỗi người để răng có đủ chỗ dịch chuyển. Đồng thời lựa chọn loại mắc cài niềng răng  phù hợp cho từng trường hợp.

2, Quá trình niềng răng như thế nào sau 3 tháng?

Sự thay đổi sẽ nhận thấy rất rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu với trường hợp niềng răng khấp khểnh. Tuy nhiên, răng sẽ chưa đều đặn được như mong muốn, nhưng khả năng rút ngắn thời gian chỉnh nha là hoàn toàn có thể bởi vị trí của răng được cải thiện nhanh chóng.

3, Quá trình niềng răng như thế nào sau 6 tháng?

Trong quá trình niềng răng, đây sẽ vẫn là giai đoạn răng có sự dịch chuyển nhiều, tuy nhiên  tốc độ sẽ chậm hơn so với 3 tháng đầu tiên. Thêm nữa, trong những trường hợp răng mọc chèn lên nhau, tuy nhanh xếp vào vị trí nhưng hướng răng thường xảy ra tình trạng sai khác, chẳng hạn như răng cửa bị chìa ra ngoài. Do đó, trong giai đoạn này, bác sỹ sẽ phải kiểm soát rất kỹ để kiểm soát sự sai khác và chỉnh sửa kịp thời.

4, Quá trình niềng răng như thế nào sau 9 tháng?

Đây là giai đoạn quá trình niềng răng đi vào ổn định. Giai đoạn này bạn đã trải qua ½ chặng đường của quá trình niềng răng. Răng đã bắt đầu ổn định ở vị trí như  mong muốn.

5, Quá trình niềng răng như thế nào sau 1 năm ?

Hàm răng tiếp tục những bước dịch chuyển cuối cùng trong cả quá trình niềng răng,bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa những sai lệnh nhỏ để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất.

6, Kết quả của quá trình niềng răng như thế nào?

Khoảng thời gian phụ thuộc vào mức độ lêch lạc và loại khiếm khuyết răng của từng người. Khi nhận thấy hàm răng đã ổn định thực sự, bác sỹ sẽ mới chỉ định tháo mắc cài.

quá trình niềng răng1

Thực tế kết quả quá trình niềng răng tại nha khoa Paris

Trên đây là bài viết về quá trình niềng răng, rất mong bài viết hữu ích với bạn đọc. Mong các bạn sẽ đón đọ bài viết ” Niềng răng ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội ?” và “ Giá niềng răng cửa” của chúng tôi.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/tien-trinh-di-chuyen-cua-rang-qua-cac-giai-doan-nieng-rang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook