Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

16:24:32 - 26/03/2016 - admin

Phẫu thuật hàm hô là cách chữa trị khá triệt để khiếm khuyết này của răng miệng. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật phức tạp và cần đến bác sỹ giỏi thực hiện mới đảm bảo thành công. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền.

 

1. Tại sao giá phẫu thuật hàm hô lại cao

Trước đây, mọi người thường chọn giải pháp niềng răng để khắc phục tình trạng hô vẩu, nhưng đây là phương pháp mất rất nhiều thời gian và gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng nhày. Chưa kể, niềng răng chỉ áp dụng với trường hợp hô do răng, còn hô do xương hàm thì phương pháp này không giải quyết được.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 1Phẫu thuật hàm hô vô cùng phức tạp nên có chi phí khá cao

Vì thế, phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời thực sự là một tin vui cho tất cả những người đang mong muốn có hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại có những yêu cầu cao khi thực hiện điều trị, nên vấn đề giá phẫu thuật hàm hô vẫn là quan tâm lo ngại hàng đầu của khách hàng.

2. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Để biết chi tiết gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền theo tiêu chuẩn kỹ thuật y khoa, bạn có thể theo dõi bảng chi phí sau đây:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Mức giá trên đây chỉ là tham khảo, nhìn chung, chi phí phẫu thuật có cao hơn so với niềng răng. Nhưng phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi khách hàng.

Sau khi thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và tình trạng hô của bạn, bác sĩ mới chẩn định tình trạng răng hàm hô cần khắc phục như thế nào, áp dụng phương pháp điều trị nào để hiệu quả…

Phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 2Hiệu quả phẫu thuật hàm hô cho bệnh nhân

Từ đó, mới xác định chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn. Khung giá trên chỉ mang tính ước định tương đối nên bạn có thể yên tâm. Khi được trực tiếp bác sỹ thăm khám, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về hướng điều trị cũng như chi phí thật chính xác và cụ thể.

Về chất lượng phẫu thuật, bạn có thể yên tâm vì bác sỹ giỏi về giải phẫu hàm mặt của Trung tâm sẽ đảm trách ca phẫu thuật cho bạn và cam kết về mức độ thành công tối đa.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook