Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật vẩu hàm trên có ảnh hưởng xấu gì không?

14:15:38 - 16/01/2017 - Lê Mai

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ. Em bị vẩu hàm trên, bác sĩ nha khoa gần nhà em có nói cần phải phẫu thuật vẩu hàm trên, không thể áp dụng niềng răng được. Nhưng em lo lắng không biết phẫu thuật hàm vẩu có nguy hiểm không, phẫu thuật ở đâu là tốt nhất hiện nay ạ?  (Thành Vinh – Quận 2 TP. HCM).

TRẢ LỜI

Chào Thành Vinh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi ” phẫu thuật vẩu hàm trên có nguy hiểm không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật vẩu hàm trên có khó không ?

Vẩu hàm trên là tình trạng hô xương hàm trên là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài, nếu so với một đường thẳng đứng cũng có một góc nghiêng khá lớn. Đặc biệt, răng mọc thẳng bình thường mà xương bị hô thì răng cũng bị chìa ra ngoài có cảm giác như bị vẩu răng. Và khi vẩu do cấu trúc xương hàm gây nên thì phương án phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được các bác sĩ lựa chọn cho phù hợp nhất với tình trạng này.

Phẫu thuật vẩu hàm trên có nguy hiểm không? 1

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp BSSO

Phẫu thuật vẩu hàm trên hay còn gọi là phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị được khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, bạn sẽ khắc phục được nguyên nhân gây hô, vẩu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rất nhiều đến vấn đề phẫu thuật vẩu hàm trên có nguy hiểm không, về bản chất đây là một kỹ thuật xử lý khó và phức tạp hơn những dịch vụ đơn thuần khác. Nhưng nếu phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện tại nơi nha khoa uy tín, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả an toàn cho bạn.

Có thể kể đến các ưu điểm vượt trội mà phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên đem lại cho bạn như:

+ Thời gian điều trị rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được thực hiện hoàn tất. Sau 10 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường.

+ Khắc phục khuyết điểm vẩu do cấu trúc xương hàm. Điều mà giải pháp chỉnh nha không thể thực hiện được.

+ Chỉ với duy nhất một lần điều trị bạn đã giải quyết được khiếm khuyết của mình. Trong khi giải pháp chỉnh nha niềng răng thường kéo dài từ 2-3 năm, khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

2. Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu tốt?

Phẫu thuật vẩu hàm trên là kỹ thuật tương đối phức tạp, nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều mà bạn nên làm trước tiên để đảm bảo tính an toàn. Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa tin cậy với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha uy tín tại Hà Nội và TP HCM cũng như các tỉnh thành khác như Hải Phòng, TP Vinh.

Tại nha khoa Paris, phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp BSSO,   BSSO là từ viết tắt của từ Bilateral Sagittal Split Osteotomy nghĩa là cắt cành bên hai xương hàm dưới rồi đẩy lùi về phía sau. Ưu điểm của phẫu thuật này là không cần nhổ răng, điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

Phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trị móm qua một lần phẫu thuật duy nhất, làm cho gương mặt trở nên hài hòa và nụ cười duyên dáng hơn.

Nha khoa niềng răng uy tín cần có những yếu tố gì? 2

Nha khoa Paris- địa chỉ phẫu thuật vẩu hàm trên 

Nếu cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến địa chỉ phẫu thuật vẩu hàm trên uy tín , hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sĩ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook