Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – hiệu quả tức thì

14:43:11 - 14/12/2015 - admin

Trước đây nhiều người bị hô đều nghĩ đến việc niềng răng đầu tiên. Nhưng thực tế, niềng răng không thể giải quyết hết được các vấn đề của hô vẩu. Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là cách điều trị triệt để tới tận gốc nguyên nhân miệng hô do hàm một cách nhanh chóng.

 

1. Khi nào có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng?

Biểu hiện hô của bệnh nhân có thể do nhiều nguyên nhân: Hô do răng, do sự phát triển của xương hàm hoặc do cả hai trường hợp trên. Niềng răng chỉ áp dụng cho trường hợp hô do răng, còn với những trường hợp hô do sự phát triển quá mức của xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng ưu tiên lựa chọn phổ biến hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng - hiệu quả tức thì 3Phẫu thuật hàm chữa hô nhanh chóng

2. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thực hiện như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng miệng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám răng miệng tổng quát cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cho bạn. Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cùng phần mềm IP Soft cho những dữ liệu đầy đủ, chính xác về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng. Là cơ sở quan trọng để bác sĩ chẩn đoán mức độ hô của bệnh nhân như thế nào, từ đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. giúp phân tích cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh để bác sĩ và bạn xác định được vị trí cắt và kích thước xương cần cắt bớt, hoặc kéo dài ra phù hợp và chính xác nhất.

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất: Từ vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, dời vào bao nhiêu để hàm hết hô. Phác đồ hiển thị trên phần mềm chi tiết đến từng milimet.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát

Bệnh nhân sẽ phải làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất.
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào mức độ hàm của khách hàng cần khắc phục như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị khách nhau. Bằng các thao tác điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu cho bạn. Bác sĩ sẽ điều trình hàm trên hay hàm dưới về tỉ lệ phù hợp, cắt bỏ phần xương thừa, giúp khuôn hàm cân đối sau khi điều trị.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng - hiệu quả tức thì 4Quá trình chữa hô vẩu cần thực hiện bài bản theo các bước

3. Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là:

– Không mất nhiều thời gian điều trị, chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật trong vài giờ đồng hồ.

– Thấy ngay kết quả không cần chờ đợi lâu

– Không phải mang các vật dụng trên răng trong nhiều năm.

– Hiệu quả vĩnh viễn sau chỉ 1 lần điều trị.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp điều trị phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, bạn có thể liên thệ tới số hotline 0943 776699, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook