Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật hàm hô – Cần tìm hiểu những gì?

11:53:07 - 19/04/2018 - CTV Yen

Hàm hô là một khuyết điểm lớn trên gương mặt và khiến bạn mất tự tin. Phẫu thuật hàm hô sẽ là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục và đem đến cho bạn gương mặt thanh thoát. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những gì bạn cần quan tâm và đặc biệt chú ý trước khi phẫu thuật hàm hô.

1, Ai nên chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hô tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên có phải tất cả mọi trường hợp bị hô đều nên làm.

Sau đây là một số trường hợp thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật hàm hô phổ biến như sau:

  • Răng mọc đều đặn, nhưng lại bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra.
  • Hàm hô do cả răng và cấu trúc xương hàm.

Còn trường hợp bị hô do răng thì thường sẽ áp dụng phương pháp niềng răng.

2, Phẫu thuật hàm hô có thể có biến chứng không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Nhiều người lo ngại việc phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt đều sẽ gây đau nhức do có tác động đến sương. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật các bác sỹ sẽ thực hiện gây mê cho bệnh nhân để không gây đau nhức. Bạn sẽ chỉ cảm thấy khó chịu một chút khi thuốc gây mê hết tác dụng, khi đó bạn có thể chườm đá hoặc chườm nóng để bớt cảm giác đau. Sau khoảng 2-3 ngày thì khó chịu sẽ hết.

Phẫu thuật hàm hô có dễ xảy ra biến chứng không? Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo các tác động vào xương phải chính xác tuyệt đối thì mới không biến chứng và không để lại sẹo. Các thiết bị nội soi chuyên dụng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong suốt quá trình này.

Tuy nhiên, biến chứng có thể xảy ra khiến bệnh nhân bị lệch hàm, viêm nhiễm… nếu bác sĩ không có tay nghề hoặc thiết bị không tốt hay vệ sinh không đúng cách. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là rất quan trọng.

3, Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nha khoa Paris được coi là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng hàng đầu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đòi hỏi. Chất lượng dịch vụ đã được khách hàng kiểm chứng.

phẫu thuật hàm hô1

kết quả khách hàng phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sỹ đều trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo từ các bệnh viện uy tín tại Châu Âu (có chứng nhận Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD), hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật hàm hô.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/phau-thuat-ham-ho-khong-de-lai-seo-sau-1-lan-dieu-tri.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook