Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? – BS tư vấn

14:59:51 - 13/05/2016 - admin

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em bị cười hở lợi bẩm sinh, sắp tới em làm đám cưới nên có nhu cầu phẫu thuật cười hở lợi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu để em chuẩn bị chi phí ạ. Em cảm ơn bác sĩ (Mai Loan, Vĩnh Phúc)

TRẢ LỜI

Chào Mai Loan,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa Paris. Với câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu của bạn, các bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây

Cười hở lợi là một dạng khiếm khuyết đặc biệt có thể phá vỡ sự hài hòa, cân đối của khuôn miệng và gương mặt. Cười hở lợi ảnh hưởng rõ rệt nhất là về phương diện thẩm mỹ, những người cười hở lợi thường không tự tin, mặc cảm với nụ cười của mình. Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi như:

Hở lợi do răng: Khi kích cỡ của răng không tương xứng với độ dài của lợi, răng quá ngắn khiến cho khi cười, môi kéo lên dù ở mức độ bình thường nhưng lợi vẫn hở ra nhiều.

Hở lợi do nướu: Nướu phát triển quá mạnh bẩm sinh, lợi bám thấp, hoặc phì đại do sang chân bệnh lý viêm lợi.

Hở lợi do xương hàm: Vòm xương hàm phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều, hoặc xương ổ răng quá dày.

Hở lợi do môi: Trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng theo chiều lên cao quá nhiều khi cười.

phau thuat cuoi ho loi gia bao nhieu

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cười hở lợi có nhiều kiểu tác động, đôi khi phải tác động chỉnh nướu, thẩm mỹ kéo lại vạt nướu, mài hoặc cắt xương hàm. Nhưng cũng có thể chỉ cần chỉnh lại cơ thắng môi là được. Vậy cho nên, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu không cố định mà phụ thuộc vào chính tình trạng hở lợi của bản, cần phải áp dụng hướng phẫu thuật như thế nào, đơn giản hay phức tạp. Đương nhiên, khi phải phẫu thuật phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

Do đó, để biết chính xác phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, bạn cần trải qua thăm khám thật cụ thể, các bác sĩ sẽ kiểm tra để biết nguyên nhân và kiểu hở lợi cụ thể. Từ đó sẽ xác định bạn phải phẫu thuật như thế nào, có mức chi phí ra sao thật chi tiết.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi sẽ dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu. Thông thường sẽ có các hướng phẫu thuật hở lợi như sau:

– Cắt lợi: Áp dụng khi lợi phát triển quá mạnh hoặc lợi bám thấp, lợi phì đại.

– Mài xương ổ: Áp dụng khi xương ổ quá dày làm cho lợi bị gồ ra ngoài và bi lộ khi cười.

– Cắt xương hàm: Áp dụng khi khung xương hàm phát triển quá mạnh, hạ thấp so với tỷ lệ bình thường.

– Giảm trương lực cơ vành môi: Áp dụng khi cơ thắng môi kéo lên quá cao khi cười nói.

– Chỉnh nha kết hợp cắt lợi: Áp dụng khi vừa có lợi dày răng lại dài bất thường khiến hàm răng rơi thấp, gây hởi nhiều lợi khi cười.

– Cắt lợi kết hợp mài xương ổ: Áp dụng khi cả lợi và xương ổ đều quá dày

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ cho câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu. Để được tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900.6900, các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook