Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm- Những lưu ý quan trọng.

10:34:14 - 19/04/2018 - CTV Yen

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt liên quan đến hàm như hô, móm từ nhẹ cho đến nặng. Chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ có diện mạo mới tràn đầy tự tin với nụ cười tỏa sáng. Tuy nhiên bạn đã biết gì về phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1, Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là …

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm trên và dưới để chỉnh lại hàm cho cân đối. Xương hàm sẽ được cắt bớt hoặc ghép thêm tùy từng khiếm khuyết của hàm. Phẫu thuật không tác động đến răng.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm1

Kết quả Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm

2, Bạn cần biết trước khi phẫu thuật chỉnh hình xương hàm…

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm thường để khắc phục tình trạng hô, móm, lệch hàm. Tuy nhiên, cần phân biệt với phương pháp niềng răng:

  • Niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. nếu bệnh nhân bị hô do hàm hoặc hô hỗn hợp thì niềng răng là vô nghĩa.
  • Phẫu thuật chỉnh hàm hô khắc phục nhanh chóng tất cả các khuyết điểm liên quan đến hàm.

3, Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm có nguy hiểm gì không?

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm có nguy hiểm không? Câu trả lời phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ. Việc phẫu thuật có xảy ra biến cố gì hay không liên quan đến rất nhiều khâu trong quá trình phẫu thuật từ khâu chụp chiếu để chẩn đoán, quá trình gây mê, liều lượng các chất dùng trong phẫu thuật, vị trí thực hiện phẫu thuật… Tất cả đều phải chuẩn xác thì mới đem lại hiệu quả tối ưu và tránh được biến chứng.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do bác sỹ tay nghề kém mà gây ra tình trạng bị lệch hàm răng hay viêm nhiễm sau phẫu thuật, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Vậy làm sao để tránh được những rủi ro? Hãy chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Bằng cách đọc review từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình xương hàm và chọn lọc những nha khoa được đánh giá tốt nhất trên các diễn đàn, group, fanpage uy tín… Hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ngoài việc tìm hiểu về nha khoa, bạn cũng nên tìm hiểu về đội ngũ nha sỹ để có thông tin về những người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

Trên đây là bài viết về ” Những điều cần biết khi phẫu thuật chỉnh hình xương hàm“. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/phau-thuat-chinh-hinh-xuong-ham-ho-mom-lech-chi-dep-nhat-khi-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook