Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

15:22:56 - 04/04/2016 - admin

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay là điều băn khoăn của không ít người khi hàng loạt các trung tâm nha khoa tự cho mình là nơi có chi phí phẫu thuật hàm móm tốt nhất. Vậy nên lựa chọn như thế nào?

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật hàm móm cụ thể có các mức với khoảng giao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? 4Phẫu thuật chữa móm nhanh chóng hơn

Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền thật cụ thể:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Mức chi phí chỉnh hàm móm trên đây đã được cân đối và tính toán kỹ lưỡng, để phù hợp với chất lượng điều trị và phẫu thuật thực tế.

Nhìn chung mức giá phẫu thuật chữa móm này là khá cao so với niềng răng nhưng lại có thể tác động trực tiếp đến căn nguyên gây móm. Với những trường hợp bị hô móm do xương hàm phì đại, nhô ra quá mức và đã hết tuổi dậy thì thì phương pháp phẫu thuật mới khắc phục được nhược điểm này.

Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng hàm móm. Phương pháp này áp dụng công nghệ nội soi, tiến hành chỉnh hàm hô móm với những kỹ thuật phù hợp tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm.

Kỹ thuật này muốn thực hiện cần phải thực hiện giải phẫu phần hàm để cắt bớt hoặc dời xương hàm dưới lui vào trong. Đôi khi còn kết hợp cả đẩy xương hàm trên ra nếu phần hàm này lui vào trong quá nhiều.

Nhìn chung, kỹ thuật này không đơn giản và chỉ bác sỹ chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình mới thực hiện được.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? 5Hiệu quả phẫu thuật cắt hàm móm

Cũng do phải giải phẫu hàm mặt nên đương nhiên sẽ có nhiều nguy cơ hơn so với các kỹ thuật nha khoa khác. Song chỉ cần có bác sỹ giỏi đảm trách phẫu thuật là có thể yên tâm. Chỉ khi bác sỹ có đầy đủu năng lực mới nhận đảm trách phẫu thuật. Và khi đẫ đảm trách thì sẽ luôn thận trọng trong từng chỉ định cụ thể.

Bởi vậy mà đi đôi với những phức tạp này là một mức giá cần có sự tương xứng.

Nếu cần biết phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền cụ thể bạn nên liên hệ trực tiếp đến địa chi sẽ lựa chọn phẫu thuật để biết cụ thể. Riêng bảng giá trên đây hiện đang được áp dụng tại Hoàn Mỹ sau khi đã cân đối kỹ lưỡng.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook