Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng vẩu hiệu quả cao với công nghệ 3M UGSL

10:57:08 - 05/05/2016 - admin

Dựa trên sự tạo lực linh động các chuyên gia răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã sáng chế thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây được xem là công nghệ niềng răng vẩu hiệu quả cao nhất hiện nay

1. Niềng răng vẩu hiệu quả cao với công nghệ 3M UGSL

Niềng răng vẩu không chỉ là sắp xếp lại các răng cho đều đẹp và hết hô vẩu mà còn mang nhiều lợi ích hơn khi xét về mặt chức năng của hàm răng, công nghệ 3M UGSL sẽ đáp ứng hết các yêu cầu trong thời gian điều trị.

Đây là thế hệ chỉnh nha ứng dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, với khả năng bám chắc, lưu trữ và duy trì lực ổn định, bền bỉ, không biến động trong thời gian dài.

Công nghệ giúp đưa những chiếc răng vẩu về vị trí hài hòa hơn với toàn khung hàm theo tỷ lệ chuẩn nhất. Với tỷ lệ này, khớp cắn sẽ thực hiện tốt hơn được chức năng cơ bản là duy trì sự cân đối của khuôn hàm và đảm bảo tạo lực nhai đều, không bị sai lệch.

Niềng răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

Niềng răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

Như vậy không chỉ là niềng răng vổ thông thường mà còn củng cố về mặt chức năng cho hàm răng, hiệu quả thật ngoài mong đợi.

2. Niềng răng vẩu có đau không

Niềng răng vẩu cũng như các phương pháp niềng răng thông thường khác không hề gây đau đớn cho bệnh nhân. Nếu niềng răng áp dụng công nghệ 3M UGSL thi thời gian sẽ được rút ngắn tối đa, đạt hiệu quả cao nhất, không đau nhức khó chịu, không tổn hại men răng và xương hàm.

Với những thiết bị khoa học hiện đại ngày nay cho phép chúng ta làm được rất nhiều việc mà trước chưa hề nghĩ tới, nẹp răng vẩu không cần phải trải qua những bước nhổ răng đau đớn, không phải khó khăn trong ăn uống như trước nữa. Chính sự tiện dụng và lợi ích niềng răng hiện đại mang lại mà ngày nay càng nhiều người muốn chỉnh nha để mang lại nụ cười rạng rỡ hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook