Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

14:40:51 - 13/02/2017 - Lê Mai

Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Paris. Em muốn hỏi răng vừa bị thưa và hô thì phải làm sao? Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao không? Em rất tự ti với hàm răng xấu xí ấy của mình. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm để em có thể đi phục hình răng. (Mai Quỳnh Anh – Sóc Sơn, Hà Nội)

nieng-rang-thua-va-ho-1

Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi tâm sự về cho chuyên mục. Với câu hỏi “Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp ngắn gọn như sau:

Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

Trong trường hợp răng bạn bị hô nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha – công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện là công nghệ chỉnh nha ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Pháp sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Công nghệ này vừa cho khả năng niềng răng tối ưu với những giá trị vượt trội sau đây:

– Giúp chỉnh răng sát khít đều đặn, chỉnh lại thế răng, trục răng cho thẳng hàng, hài hòa với nhau, tạo nên khớp cắn hài hòa thẩm mỹ.

niềng răng thưa và hô1

Niềng răng thưa và hô bằng phương pháp chỉnh nha 3M UGSL là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay

– Hiệu quả chỉnh nha có thể đạt được là tối đa, theo đúng dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị ban đầu

– Răng và xương hàm thích ứng tốt với quá trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc đi

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và kha năng tiếp nhận công nghệ mới của trung tâm. Khi niềng răng thưa và hô tại Paris, bạn chắc chắn sẽ được áp dụng công nghệ này để chỉnh nha. Đặc biệt quá trình điều trị sẽ do bác sĩ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực này thực hiện. Bác sĩ đã từng được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại Pháp, lại có rất nhiều kinh nghiệm thực tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị.

Với tình trạng răng thưa và hô, Paris có thể đảm bảo điều trị tốt nhất cho bạn, Tuy nhiên, hướng điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn sau khi trải qua thăm khám thực tế. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ kiểm tra.

niềng răng thưa và hô 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Thường thì nếu sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL thì bạn chỉ phải đeo mắc cài trên răng để điều trị. Tuy nhiên, nếu tình trạng quá phức tạp thì có thể bạn phải sử dụng mini vit hỗ trợ niềng răng. Trong trường hợp răng hô do xương hàm gây ra thì có thể bạn phải trải qua phẫu thuật chỉnh hàm với hàm trên thay vì chỉ niềng răng thưa hàm trên. Phương hướng điều trị niềng răng thưa và hô cụ thể như thế nào chỉ được xác định khi bạn đến trung tâm để thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Niềng răng thưa và hô bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sĩ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook