Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

12:08:53 - 09/03/2017 - Lê Mai

Niềng răng mặt trong là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm thuận tiện khi mang và cho hiệu quả chỉnh nha cao. Tuy nhiên, một số người chưa trải nghiệm dịch vụ vẫn nghi ngờ niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

1/ Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là gì? Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Niềng răng mặt trong có tốt không? là băn khoăn của rất nhiều người.

Niềng răng mặt trong được coi là giải pháp điều chỉnh độ đưa ra của hàm, hàm trên hoặc hàm dưới, bằng những thiết bị kim loại hoặc không mắc cài đặc biệt vào trong răng, ở mặt trong của răng, nơi gốc lưỡi, theo một liệu trình điều trị cụ thể để đẩy răng và hàm vào vị trí mong muốn, có thể vài tháng lên tới vài năm tùy thuộc độ tuổi, sức khỏe hay túi tiền của khách hàng.

Niềng răng mặt trong được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, thuận tiện khi mang, đồng thời có hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.

nieng rang mat trong co hieu qua khong 1

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, bởi có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều. Hơn thế khi gắn mắc cài ở mặt trong còn hạn chế được tối đa mức độ va chạm của mắc cài và môi hoặc má. Bạn sẽ cần phải chịu khó đối diện với một số cảm giác khó chịu ở lưỡi thời gian đầu gắn mắc cài, nhưng những cảm giác này cũng sẽ biến mất nhanh chóng.

2/ Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Mặc dù mắc cài được đặt ở bên trong răng nhưng không vấn đề gì bởi tại Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp. Lo lắng niềng răng mặt trong có hiệu quả không sẽ được gạt bỏ ngay.

♥ Niềng răng mắc cài chắc chắn không bị bong tuột, không làm tổn thương xương hàm và nướu giúp em có thể hạn chế số lần đến thăm khám nha sĩ đột xuất.

nieng rang mat trong co hieu qua khong 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

♥ Bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại giúp lực tác động đều đặn, trong quá trình niềng răng mặt trong em không bị đau nhức và sau này hàm răng vẫn ăn nhai bình thường.

♥ Mắc cài được gắn ở mặt trong, vì thế không bị lộ ra ngoài nên em có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

♥ Dự kiến thời gian chỉnh nha của bác sĩ hoàn toàn trùng khớp với tiến trình răng di chuyển thực tế. Sau đúng 2 năm thời gian niềng răng và đeo hàm duy trì của em đã hoàn thành.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về thắc mắc “Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?“. Nếu còn bấ t kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook