Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng mặt trong có đau không? Niềng răng mặt trong bao lâu?

15:12:30 - 08/05/2017 - Lê Mai

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn không còn băn khoăn niềng răng mặt trong có đau không và niềng răng mặt trong bao lâu thời gian. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1/ Niềng răng mặt trong có đau không?

Niềng răng mặt trong có đau không? Trước hết xin khẳng định với bạn niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác.

Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển. Nếu có thì đó là cảm giác hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu chỉnh nha (cả mặt trong và mặt ngoài).

Cảm giác này sẽ qua đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. Những ngày sau, khi bạn đã quen với sự hiện diện của việc được mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn bình thường, không hề đau nhức.

nieng rang mat trong co dau khong 1

Niềng răng mặt trong có đau không?

Răng của bạn dù là hô hay thưa, nhổ bớt… có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài (trong hoặc ngoài). Thường thì nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cũng trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Vì thế khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát lớn làm đau răng.

2/ Niềng răng mặt trong bao lâu?

Ngoài băn khoăn niềng răng mặt trong có đau không thì niềng răng mặt trong mất bao lâu thời gian cũng được nhiều người quan tâm.

Nếu so sánh phương pháp niềng răng mặt trong với gắn mắc cài mặt ngoài cho cùng một trường hợp niềng răng thì có thể niềng răng mặt trong sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sỹ điều trị. Khi ca niềng răng diễn ra thuận lợi không sai khác so với dự tính của bác sỹ thì sẽ tiết kiệm được thời gian khắc phục các sự cố và nhưng bất thường. Răng sẽ di chuyển ổn định đúng như mong muốn của bác sỹ và bệnh nhân.

Giả sử thời gian có kéo dài thì cũng không quá lâu nên bạn có thể yên tâm về mặt thời gian điều trị không bị chênh lệch so với khi niềng răng mặt ngoài.

niềng răng mặt trong có đau không 2

Với niềng răng 3M UGSL bạn không còn lo lắng niềng răng mặt trong bao lâu

Những ca niềng răng mặt trong khi thực hiện tại Paris đều do trực tiếp bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm điều trị, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL. Đây là công nghệ có thể mang đến lực kéo răng bền bỉ nhất, rất ổn định trong thời gian xiết răng kéo dài, đảm bảo không có sự sai khác. Nhờ thế, các tình huống bất thường và cấp cứu niềng răng sẽ được hạn chế và kiểm soát tối đa. Cho nên, răng không những di chuyển tốt, nhanh mà còn không mất thời gian cho nhiều lần khắc phục và cấp cứu khi niềng răng.

Công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong tại Nha khoa Paris. Để biết chính xác thời gian điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn, tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bận thật chi tiết.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về băn khoăn “Niềng răng mặt trong có đau không? niềng răng mặt trong bao lâu?“. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm theo hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tận tình tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook