Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có ưu điểm gì?

06:42:46 - 26/07/2016 - admin

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời là một bước tiến mới của kỹ thuật chỉnh nha. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mắc cài sứ tự buộc đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà loại mắc cài sứ này mang lại qua bài viết dưới đây

1. Mắc cài sứ tự buộc có tính thẩm mỹ cao

Nắp mắc cài sứ tự buộc làm từ nguyên liệu có tác dụng đàn hồi cao, chính vì vậy việc di chuyển răng, siết chặt răng để làm thay đổi vị trí của răng không chỉ dễ dàng, không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sinh hoạt, mà nó còn đảm bảo vệ tính thẩm mỹ, dễ nhìn, không gây bất tiện cho bạn trong giao tiếp hàng ngày và các mối quan hệ xã hội.

Mặt khác, mắc cài tự buộc làm những vật liệu tốt, không nhiễm màu, không hôi, vô cùng an toàn và lành tính, không gây hôi miệng, không nhiễm màu thức ăn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại niềng răng mắc cài tự đóng này.

nieng-rang-su-gia-bn-1

Mắc cài sứ tự buộc mang tính thẩm mỹ cao

2. Lực tác dụng lên răng ổn định, không gây tổn thương cho xương và nướu

Trên mắc cài sứ tự buộc có một cánh với máng trượt tự động có thể đóng mở linh động với chức năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự buộc tạo ra cho lực kéo răng của dây cung giúp răng di chuyển đúng hướng, theo tiên lượng ban đầu của bác sỹ. Nhờ tính năng “tự động trượt” này mà mắc cài không cần phải sử dụng đến thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được cảm giác đau có thể xảy ra khi dùng thun buộc như trước kia.

3. Quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc giúp bạn có thể dễ dàng trong ăn uống như bình thường, không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. Bên cạnh đó, bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng hàng ngày thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng cần dùng bàn chải chuyên dụng và chú ý đến việc chải răng đúng cách để không làm ảnh hưởng đến các mắc cài.

4. Hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha

Loại mắc cài này hiện rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với hệ thóng mắc cài kim loại cổ điển. Mắc cài sứ tự buộc cho kết quả niềng răng nhanh chóng hơn. Sự kết hơp của dây cùng hiện đại và chốt đóng tự động đã mang lại cho mắc cài tự buộc khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng.

nieng rang thua 1

Hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha

5. Mắc cài sứ tự buộc có chi phí hợp lý

So với các loại mắc cài khác thì chi phí của mắc cài sứ tự buộc sẽ cao hơn hơn do những ưu điểm nổi bật kể trên tuy nhiên mức chi phí này cao hơn các loại mắc cài khác không đáng kể.

Đặc biệt, với một mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, bạn sẽ có cơ hội được thực hiện với công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ cho phép điều chỉnh răng về vị trí đều khít trên cung hàm mà vẫn rút ngắn thời gian tối đa. Răng sau khi niềng chỉ di chuyển về vị trí mà không bị yếu đi hoặc có cảm giác đau nhức. Tham khảo ngay: Niềng răng giá bao nhiêu

Tất cả băn khoăn liên quan đến mắc cài sứ tự buộc bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900
để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook