Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu? – Nha khoa Paris

06:59:42 - 12/07/2016 - admin

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng khấp khểnh mất bao lâu ạ? Vì răng em bị mọc lệch lạc, khấp khểnh trông rất mất thẩm mỹ nên em muốn đi niềng răng, em chỉ hơi lo ngại về thời gian điều trị thôi ạ. Mong bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn (Nguyễn Bình Minh – Quảng Ninh)

TRẢ LỜI

Chào bạn Bình Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Với câu hỏi niềng răng khấp khểnh mất bao lâu các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Răng khấp khểnh không chỉ làm cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng, làm xáo trộn khớp cắn. Bên cạnh đó, thức ăn sẽ bị nhét vào các kẽ răng, khó mà vệ sinh sạch sẽ được gây ra tình trạng sâu răng, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Trường hợp răng khấp khểnh, đặc biệt là khi có răng nanh bị khểnh quá cao được xem là một trong những tình trạng răng sai lệch được đánh giá là nghiêm trọng. Vì vậy, để hiệu quả chỉnh nha niềng răng đạt kết quả tốt thì bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại

hong-nhung-1

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng thực tế của bạn. Ví dụ bạn chỉ có 2 chiếc răng khểnh thôi thì niềng răng khểnh mất bao lâu sẽ nhanh hơn là khi toàn hàm bị khấp khểnh. Một ca niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng 12 – 24 tháng. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

– Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất 2- 6 tháng đầu

– Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất từ 3 – 6 tháng

– Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất từ 6 – 9 tháng

– Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất thêm 6 – 9 tháng

Khi ở độ tuổi vị thành niên thì thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu cũng sẽ ngắn hơn so với độ tuổi trưởng thành.

Nhưng với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, thời gian niềng răng sẽ tiết kiệm tối đa hết mức để bạn có thể kết thúc điều trị sớm.

Bởi vậy, để điều trị cho các trường hợp răng lệch lạc nghiêm trọng đạt được độ đều đặn hiệu quả và nhanh chóng hơn, Nha khoa Paris đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL từ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Để xác định tương đối chính xác thời gian niềng răng khấp khểnh, bạn cần phải được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Phải dựa trên kết quả thăm khám bước đầu, bác sỹ mới có thể ước lượng được ca chỉnh răng của bạn mất khoảng bao lâu để hoàn tất điều trị.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook