Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

14:01:06 - 26/04/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em cần niềng răng nên muốn biết là niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ạ? Sau đó sẽ đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám và xin tư vấn điều trị cụ thể ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?Hiệu quả với niềng răng giá rẻ nhất

Hiện nay, phương pháp niềng răng là kỹ thuật được áp dụng phổ biến trong các trường hợp răng bị hô, mọc lệch, mọc lộn xộn, sai khớp cắn…Hiệu quả mà nó đem lại nhận được đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa và sự hài lòng của các bệnh nhân.

Về cơ bản, các phương pháp niềng răng được chia thành 3 loại chính sau: Niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt trong. Mỗi loại chỉnh nha có những đặc điểm riêng biệt cũng như ưu khuyết điểm riêng phù hợp với từng trường hợp và sự lựa chọn của mỗi người.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Tùy theo tình trạng răng và điều kiện của mình mà khách hàng có sự lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn này của bạn.

Trước hết mời bạn theo dõi bảng chi phí niềng răng dưới đây để biết khi sử dụng dòng sản phẩm nào thì sẽ có giá niềng răng rẻ nhất:

1. Niềng răng có mắc cài

Đây là kỹ thuật có truyền thống lâu đời nhất của phương pháp niềng răng, được áp dụng cách đây cũng gần 50 năm.

• Mắc cài niềng răng bằng kim loại

Đây là loại niềng răng mắc cài cơ bản nhất. Mắc cài kim loại có thể được làm bằng thép không rỉ, bạc hoặc vàng. Khung kim loại rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác lên răng. Những ngày đầu khi đeo bệnh nhân luôn có chút khó chịu cho nướu răng, phần má, tuy nhiên những ngày sau thì sẽ quen dần với cảm giác này.

Niềng răng rẻ bằng phương pháp mắc cài

Niềng răng rẻ bằng phương pháp mắc cài

Các loại mắc cài kim loại truyền thống đều đi với dây cung và thun buộc giúp giữ mắc cài và định hình cấu trúc hàm răng. Loại rẻ tiền nhất của niềng răng kim loại dùng thép không rỉ.

• Mắc cài niềng răng bằng sứ

Phương pháp này cũng tương tự như phương pháp ở trên nhưng niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm cùng một vài loại vật liệu vô cơ khác.

• Mắc cài niềng răng tự buộc

Mắc cài niềng răng tự buộc là một phương phápniềng răng mới trong đó mắc cài có rãnh trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài.

2. Niềng răng không mắc cài

Hay còn gọi niềng răng trong suốt, là phương pháp sử dụng các khay trong suốt tác dụng lực kéo sắp xếp lại vị trí răng trên khung hàm. Đây là phương pháp chỉnh nha đem lại thẩm mỹ cao ngay cả khi đang niềng răng, giúp khách hàng có thể tự tin trong thời gian điều trị.

3. Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài chỉnh nha gắn ở mặt trong của răng.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã có căn cứ để chọn phương pháp niềng răng thích hợp cho bản thân. Có thể thấy niềng răng bằng mắc cài chất liệu thép không rỉ đang giữ mức giá rẻ nhất hiện nay. Đừng vội nghĩ rằng những phương pháp rẻ hơn sẽ không đem đến kết quả như mong muốn. Thực chất, mỗi phương pháp sẽ phù hợp áp dụng cho các trường hợp nắn chỉnh răng như thế nào. Tùy mức độ khó dễ của răng, điều kiện của bệnh nhân mà bác sĩ có tư vấn cụ thể cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook