Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

14:14:58 - 26/04/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ! Vì hàm răng của em bị khấp khểnh khá nặng nên chắc là sẽ phải niềng khá phức tạp. Cho nên em muốn tham khảo giá trước và hỏi xem niềng răng ở mức độ phức tạp hơn bình thường thì giá tiền niềng răng có cao hơn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Niềng răng hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân với chi phí hợp lý

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ tháo lắp hoặc cố định, không chỉ cải thiện thẩm mỹ giúp bạn xinh hơn mà còn tái tạo lại khớp cắn, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo, giúp quá trình ăn nhai tốt hơn.

Có nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của mọi người như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign,… Theo đó, niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng sẽ bị chi phối theo.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm nẹp răng phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài được bạn lựa chọn để sử dụng. Do đó, bạn có thể theo dõi cụ thể qua bảng giá niềng răng dưới đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Ngoài ra, niềng răng bao nhiêu tiền còn tùy vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, độ tuổi,… Trong đóm quan trọng nhất là thực tế tình trạng sai khác răng ra sao.

– Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

– Phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém. Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao và chi phí đắt nhất trong các phương pháp niềng răng.

– Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng. Chi phí niềng răng chỉnh nha ở những trung tâm uy tín, bác sĩ chỉnh nha cho bạn là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có chút khác biệt so với những nơi khác.

Về những điều này bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện chỉnh răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho bệnh nhân nên có thể đảm bảo điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook