Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Những điều cần biết về chỉnh răng hô

09:32:16 - 16/07/2016 - admin

Răng hô khiến bạn thiếu tự tin, mất đi nụ cười rạng rỡ của mình? Bạn muốn thay đổi nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Làm ở đâu mới mang lại hiệu quả như mình mong muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chỉnh răng hô lấy lại nụ cười tỏa sáng vốn có nha.

1. Những kiểu răng hô thường gặp.

Hiện nay ta thường gặp 3 kiểu răng hô chính:

+ Tình trạng hô do răng: Răng mọc ra không được đúng vị trí, lệch lạc hay chen chúc nhau theo hướng đi ra ngoài. Nguyên nhân chính có thể do bẩm sinh cấu trúc răng của chúng ra hoặc do thói quen xấu gây ra như: hay tặc lưỡi, dùng lưỡi đẩy răng,…. Những điều đó làm cho cấu chúc răng mất thẩm mỹ, tạo ra bệnh răng hô.

+ Tình trạng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: Trường hợp này bệnh nhân mắc bệnh hoàn toàn do di truyền.

+ Còn đối với những hợp hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra: cách chỉnh răng hô sẽ phức tạp hơn.

2. Những cách chỉnh răng hô hiệu quả nhất.

Tùy thuộc vào mức độ và dạng răng hô khác nhau mà các bác sỹ nha khoa đã nghiên cứu ra các phươgn thức chỉnh răng hô cho bạn một cách hiệu quả nhất. Mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cho người bạn.

Dưới đây là top 3 cách chữa trị triệt để bệnh răng hô hiệu quả nhất mà các chuyên gia nha khoa khuyên dùng:

+ Tình trạng hô do răng: trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun, tác động lực kéo lên răng để giúp các răng dịch chuyển về vị trí đều đẹp trên cung hàm.

chỉnh răng hôChỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng

+ Tình trạng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: Để chữa răng hô người bệnh nên lựa chọn phương pháp chỉnh răng hô bằng phẫu thuật hàm mặt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

chỉnh răng hôPhẫu thuật hàm hô là sự lựa chọn thông minh của bạn

+ Còn đối với những hợp hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm để chỉnh răng hô.

3. Chỉnh răng hô ở đâu là tốt nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra nhất. Chỉnh răng hô ở đâu mới mang lại cho họ được hiệu quả như họ mong muốn.

Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh răng hô để được thăm khám và điều trị. Và nha khoa Paris là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn lúc này, bởi trung tâm nha khoa đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa tốt:

 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về niềng răng và phẫu thuật hàm.

 Có đầy đủ các kỹ thuật chỉnh răng hô để đáp ứng tốt cho các trường hợp hô do răng và cấu trúc xương hàm gây ra: đó là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL và phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1.

 Trang thiết bị hỗ trợ ca niềng răng và điều trị phẫu thuật đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Các chất liệu khí cụ mắc cài để chỉnh nha niềng răng đảm bảo chất lượng an toàn cho cơ thể.

Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa Paris làm nơi để gửi gắm niềm tin, mong muốn có được hàm răng đều đẹp nhất.  Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về công nghệ chỉnh răng hô tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook