Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Người có răng khểnh là người như thế nào?

15:59:40 - 08/05/2018 - CTV Yen

 

Răng khểnh là chiếc răng nanh mà trong quá trình mọc răng có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị chệch ra khỏi cung hàm về phía ngoài so với các răng khác. Răng khểnh tạo nên nét duyên đặc biệt đối với người phụ nữ. Ngoài ra, người có răng khểnh là người như thế nào?

1, Người có răng khểnh là người như thế nào theo quan niệm phương Đông?

Theo quan niệm phương Đông, người có răng khểnh là người như thế nào? :

  • Răng khểnh tượng trưng cho sự may mắn của khổ chủ, là lộc trời ban mà không phải ai cũng có được.
  • Người có răng khểnh có tính cách thân thiện, dễ tạo thiện cảm với người đối diện, được mọi người yêu mến.
  • Ngoài ra, cha ông ta còn quan niệm răng khểnh là răng “quý nha” – tức răng quý.

Người có răng khểnh là người như thế nào? 1

Người có răng khểnh là người như thế nào?

Cộng thêm quan niệm rằng răng khểnh tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo nụ cười duyên mà những năm gần đây trào lưu làm răng khểnh nở rộ, ai cũng muốn làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất. Hiện nay, việc đáp ứng nhu càu làm đẹp với răng khểnh thường được áp dụng những kĩ thuật như, niềng răng khểnh, trám răng khểnh, bọc răng sứ để tạo răng khểnh đẹp tự nhiên nhất.

2, Người có răng khểnh là người như thế nào theo quan niệm Tây Phương?

Người có răng khểnh là người như thế nào? 2

Người có răng khểnh là người như thế nào?

 

Trái lại với quan niệm Phương Đông về người có răng khểnh là người như thế nào, ở Phương Tây quan điểm khá tiêu cực về ý nghĩa chiếc răng khểnh.

Những chiếc răng khểnh còn làm giảm sức nhai, thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây bệnh sâu răng, viêm nha chu,…Vậy nên, ngoài việc niềng răng mọc lệch lạc thì họ còn đi niềng răng khểnh.

Ngoài ra, người phương Tây quan niệm chiếc răng khểnh là răng mang lại điều không may, nó thể hiện sự huyền bí và mang lại điềm gở vì nó gắn với hình ảnh chiếc răng nanh của ma cà rồng. Thậm chí, ở một vài nơi còn tẩy chay những người có răng khểnh đến bởi cho rằng họ sẽ mang tới điềm xấu và lấy đi sự may mắn.

Trên đây là bài viết giải đáp những băn khoăn người có răng khểnh là người như thế nào theo hai quan niệm khác nhau. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề niềng răng như dụng cụ niềng răng, chi phí niềng, hay bất kì dịch vụ nào về nha khoa. Bạn hãy liên hệ số điện thoại 1900 6900 để đặt lịch khám và tư vấn miến phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook