Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Ngạc Nhiên trước và sau khi niềng răng móm

07:42:00 - 16/08/2016 - admin

Niềng răng là phương pháp rất phổ biến để phục hình chỉnh nha, phương pháp này có thể áp dụng trong mọi trường hợp răng hô, vẩu, móm. Vậy thì trước và sau khi niềng răng móm sẽ có sự thay đổi gì? – Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng hàm móm

Để biết được trước và sau khi niềng răng móm như thế nào bạn cần phải nắm được nguyên nhân của hiện tượng hàm móm. Hàm móm có thể nhận thấy khá dễ dàng khi hàm dưới nhô ra phía trước và phủ ra bên ngoài hàm trên. Tình trạng này còn được gọi với một cái tên khác là khớp cắn ngược.

Nguyên nhân gây ra hàm móm có thể do 2 yếu tố cơ bản là răng và xương. Móm do răng là tình trạng răng mọc chìa ra ngoài quá nhiều so với xương hàm. Móm do xương hàm là tình trạng rối loạn khớp cắn, mất cân đối giữa khối xương sọ và xương hàm mặt.

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có những cách điều trị phù hợp. Đặc biệt, móm do răng có thể được khắc phục khá đơn giản bằng phương pháp niềng răng.

2. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm?

Với những trường hợp móm do răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Phương pháp này tuy yêu cầu bạn phải mất khá nhiều thời gian đeo niềng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì có thể được duy trì vĩnh viễn.

Hàng ngàn khách hàng đã niềng răng móm tại nha khoa Paris và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng móm của chúng tôi ngay dưới đây:

truoc va sau nieng rang mom 1

Ngạc Nhiên trước và sau khi niềng răng móm

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

3. Công nghệ cho kết quả trước và sau khi niềng răng móm tốt nhất

Có rất nhiều phương pháp niềng răng được ứng dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Trong đó, niềng răng mắc cài 3M UGSL được cho là tối ưu nhất hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi trội nên công nghệ này đang được khá nhiều người ưu chuộng:

– Đảm bảo đúng lộ trình niềng răng, thậm chí còn đạt hiệu quả như ý trước thời hạn.

truoc va sau khi nieng rang mom 1

Mắc cài 3M – Công nghệ cho kết quả trước và sau khi niềng răng móm tốt nhất

– Không làm tổn hại đến răng và xương: Nha sỹ đã tính toán kỹ lưỡng từng giai đoạn kéo răng dịch chuyển, do đó, răng và xương vẫn đảm bảo chắc khỏe và không bị tổn hại.

– Không đau, không bung tuột mắc cài: Với sự dịch chuyển răng ổn định và từ từ nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, với thiết kế chắc chắn và tinh vi nên mắc cài sẽ không bị bung tuột trong quá trình chỉnh nha.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6900 chúng tôi luôn cố gắng giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook