Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

NÊN chữa răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

14:46:57 - 27/07/2016 - admin

Chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất cần phải dựa vào nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ thực hiện… Vì thế chúng ta có thể dựa vào những yếu tố đó để nhận định được địa chỉ chỉnh răng thưa hiệu quả tốt nhất.

Để giúp bạn không cần phải mất công tìm kiếm, Nha khoa Paris chính là nơi để bạn lựa chọn, hãy cùng tham khảo những thông tin sau, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn Paris thay vì ngồi thắc mắc chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha khoa Paris, còn bạn tại sao không?

1. Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật chính là bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đều là những người có tay nghề cao trong lĩnh vực răng hàm mặt. Tốt nghiệp những trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới như Đại học Y Hà Nội, Đại học Forsyth Hoa Kỳ, Đại học Borderaux Pháp, các bác sĩ Paris đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

chua rang thua o dau 1

Đến với nha khoa Paris không còn lo lắng chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chỉnh nha, đội ngũ bác sĩ tại Paris luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để thực hiện những ca điều trị mang lại hiệu quả thành công nhất cho bệnh nhân. Đây sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội, trên thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân đến với Paris và được điều trị thành công bởi bàn tay của các bác sĩ.

2. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tại Nha khoa Paris luôn được chú trọng đầu tư. Toàn bộ thiết bị được Trung tâm nhập khẩu từ châu Âu và vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt của Liên đoàn Nha khoa Thế giới, vì thế đây sẽ là địa chỉ chữa răng sâu tốt nhất. Bạn hãy đến Paris để trải nghiệm và không lo tìm kiếm chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất nữa.

chua rang thua o dau 2

Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tại Nha khoa Paris luôn được chú trọng đầu tư

Phục vụ cho từ những ca điều trị đơn giản đến phức tạp như phẫu thuật chỉnh nha. Trang thiết bị tại Trung tâm luôn hoạt động tốt, làm tròn nhiệm vụ của mình dưới bàn tay của các bác sĩ. Cũng bởi yếu tố này mà nếu muốn chỉnh nha ở Hà Nội thì Nha khoa Paris sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đi tìm địa chỉ chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất.

3. Công nghệ phẫu thuật chỉnh nha tiên tiến

Ngoài những thiết bị thiết yếu của một trung tâm nha khoa, Paris sở hữu công nghệ chỉnh nha  chuyển giao từ Đức, Hoa Kỳ và đưa vào ứng dụng thành công trong suốt thời gian hoạt động cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị cũng như vật liệu chính hãng cao cấp khác:

+ Máy chụp Xquang răng toàn cảnh, thiết bị lấy dấu hàm Omnicam Cerec: Lưu trữ dữ liệu khớp cắn hoàn hảo và chính xác.

+ Phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 cho phép phân tích chính xác cấu tạo xương hàm, khớp cắn và hỗ trợ bác sỹ tính toán thời gian, khả năng dịch chuyển của răng trên cung hàm và lực căng kéo cần thiết.

chua rang thua o dau 5

Công nghệ niềng răng 3M UGSL mang lại ưu điểm vượt trội

+ Bộ khí cụ mắc cài 3M UGSL của Đức, bộ khay niềng Invisalign của Hoa Kỳ (sẽ sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ và gửi về theo dấu hàm riêng), bộ chốt mắc cài Clippy L…: giảm thiểu khó chịu khi đeo mắc cài, gia tăng hiệu quả nhờ những cải tiến trong thiết kế khí cụ.

Với kỹ thuật chỉnh nha điêu luyện, kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Paris sẽ giúp bạn trải qua quá trình niềng răng nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu mọi khó khăn khi đeo khí cụ, giảm đau nhức khó chịu do áp lực từ khí cụ gây ra trên cung hàm cũng như mang đến kết quả chỉnh nha như ý muốn.

Nha khoa Paris tự tin là đáp án tốt nhất cho câu hỏi chữa răng thưa ở đâu hiệu quả tốt nhất. Với hàng trăm case chỉnh nha niềng răng thưa từ đơn giản đến phức tạp, nha khoa Paris đã mang lại nụ cười tự tin và hàm răng đều đặn cũng như làm hài lòng mọi khách hàng.

Không những là địa chỉ uy tín chỉnh nha ở Hà Nội mà hiện tại, Trung tâm còn có cơ sở tại TP HCM. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến Nha khoa Paris hội tụ đủ những yếu tố của một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chữa răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả cao, bạn có thể vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo số hotline: 1900.6900. Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn về từng trường hợp cụ thể cũng như giới thiệu tỉ mỉ về quy trình – công nghệ – khí cụ chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng thành công.

Bài viết hữu ích:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook