Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Nên chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?

14:49:15 - 16/05/2016 - admin

Răng hô là khiếm khuyết không dễ điều trị. Để điều trị lại khá phức tạp vì răng hô có nhiều kiểu và nhiều nguyên nhân khác nhau. Chữa trị răng hô cũng có nhiều cách và hiệu quả hay không lại phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa cụ thể có năng lực hay không. Vậy nên chỉnh răng hô ở đâu tốt và đáng tin cậy nhất?

Nên chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?Nên chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?

Răng hô là khuyết điểm do hàm trên nằm ra phía trước nhiều quá so với hàm dưới. Đây không phải là bệnh lý nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ, sự tự tin trong giao tiếp cũng như việc ăn uống, sinh hoạt thường ngày.

Trước đây, người ta điều chỉnh răng hô, móm bằng cách niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng chỉ mang lại hiệu quả trong trường hợp hô do răng còn trường hợp hô do hàm thì phương pháp chỉnh răng hô này không mang lại hiệu quả.

1. Cách chọn địa chỉ chỉnh răng hô thẩm mỹ

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, khuyết điểm hô do hàm hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả chỉnh nha cao nhất cũng như biết chính xác địa điểm phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất, bạn cần dành một ít thời gian đến từ 3 – 5 trung tâm để được tư vấn, tham quan và so sánh giữa các trung tâm đó dựa trên các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ phải có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Máy móc thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

– Áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

2. Nên chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật chỉnh nha rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có trang thiết bị hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ lành nghề. Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đã tạo được uy tín lớn đối với khách hàng hiện nay bởi chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

 

Chỉnh răng hô ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm hô tạo hàm răng đẹp và cân đối

Khi quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa Paris ,bạn sẽ được kiểm tra xương hàm bằng máy vectra 3D công nghệ mới nhất. Thiết bị này kết hợp với phần mềm phân tích khuôn mặt OMS sẽ nhanh chóng cho biết những thông số kỹ thuật chính xác để bác sĩ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Hơn nữa, chiếc máy này còn có chức năng cung cấp hình ảnh đa chiều giúp khách hàng được nhìn thấy trước hình ảnh kết quả sau phẫu thuật để lựa chọn khuôn hàm phù hợp, hài hoà với khuôn mặt mình nhất. Nhờ vậy, tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật hoàn toàn bị xóa bỏ khi thực hiện phẫu thuật chỉnh nha tại Hoàn Mỹ .

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ phẫu thuật răng hô do hàm bằng đường cắt LEFORT I để đẩy lùi hàm trên cho phù hợp với hàm dưới, tạo sự cân xứng, hài hoà cho khuôn mặt. Đây là phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng hiện đại, không cần nhổ răng, rất an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh nha, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, bạn cần tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn phải chú ý vệ sinh răng miệng, ăn các thức ăn mềm và tránh va chạm mạnh trong tháng đầu tiên. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn tái khám theo định kì.

Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha tốt nhất, mời các bạn ghé qua Nha khoa Hoàn Mỹ tại 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Lựa chọn Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ không còn phải băn khoăn tìm kiếm chỉnh răng hô ở đâu tốt. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sẽ là tối đa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook