Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Mách bạn địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tốt nhất

14:57:17 - 25/07/2016 - admin

Nhu cầu chỉnh răng thẩm mỹ ngày càng tăng cao nhất là đối với niềng răng không mắc cài thì lại càng đòi hỏi các bác sĩ giỏi và kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến, vì thế mà các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm, khiến bạn khó mà lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để điều trị. Để biết đâu mới là địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tốt nhất, bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa niềng răng không mắc cài ở Hà Nội. Nhưng chọn được một nha khoa uy tín, hợp lý về giá cả nhưng cũng phải đảm bảo về công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ của của các bác sĩ chỉnh nha.

Nha khoa Paris luôn tự hào là trung tâm nha khoa đảm bảo vấn đề vô trùng trong từng dụng cụ, vật liệu và từng thao tác của Bác sĩ với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại.

tim-hieunieng-rang-khong-mac-cai-o-dau-tot-tai-HN-TPHCM-1

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội nào tốt?

1. Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Niềng răng invisalign tại Hà Nội ở đâu tốt cần là nơi có đội ngũ bác sỹ giỏi. Bác sỹ phụ trách chính về chỉnh nha tại Paris có trình độ chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng.

Tuổi nghề lâu năm với kinh nghiệm thực tế điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt

2. Trang thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay, nha khoa Paris là đông đảo khách hàng bình chọn là nơi niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tốt nhất hện nay. Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất. Ngoài những thiết bị thiết yếu của một trung tâm nha khoa, sở hữu công nghệ chỉnh nha chuyển giao từ các nước tiên tiến của Châu Âu và đưa vào ứng dụng thành công trong suốt thời gian hoạt động cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị cũng như vật liệu chính hãng cao cấp khác:

check-mark-11-xxl Bộ khí cụ mắc cài 3M UGSL, bộ khay niềng Invisalign &  eCligner  được chuyển giao công nghệ và vật liệu trực tiếp từ các nước tiên tiến ở Châu Âu sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự khó chịu khi đeo mắc cài, gia tăng hiệu quả nhờ những cải tiến trong thiết kế khí cụ.

check-mark-11-xxl Máy chụp Xquang răng toàn cảnh, thiết bị lấy dấu hàm Omnicam Cerec cùng các phần mềm phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, khớp cắn sẽ hỗ trợ đội ngũ bác sĩ tính toán, lên liệu trình dịch chuyển của răng được chuẩn với thời gian đưa ra.

3. Khay niềng răng có rõ nguồn gốc, xuất xứ

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tốt nhất là nơi đảm bảo khay niềng răng có rõ nguồn gốc, xuất xứ. Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Paris để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign

“Nếu muốn tìm hiểu sâu và toàn diện về phương pháp niềng răng đảm bảo, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn thật chi tiết và cụ thể thông qua Hotline: 1900.6900

Hoặc nếu cần đặt lịch thăm khám trực tiếp bạn có thể đến địa chỉ 39 Quang Trung. Trong quá trình thăm khám và tư vấn này bạn có thể kết hợp đồng thời với việc kiểm chứng và tự đánh giá xem dịch vụ này tại trung tâm có thực sự đem lại sự yên tâm cho mình hay không. Khi đó bạn có thể quyết định địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tốt cho mình.”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook