Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất

10:43:21 - 16/05/2016 - admin

Chào bác sĩ Paris! Bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất? Em bị hô vẩu từ nhỏ nên lúc nào cũng mặc cảm, môi không khép lại được khi để tự nhiên. Mong bác sĩ cho lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nga!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực tế cũng có một số trường hợp điều trị nhưng lại không cho kết quả thật khả quan. Vi vậy khiến cho không ít bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm sao để răng hết vẩu thực sự hiệu quả.

Làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất

Làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất

 

Điều trị răng vẩu không cho hiệu quả thực chất là do điều trị sai phương pháp, vì nguyên nhân hô vẩu có thể do răng hoặc do xương hàm, cũng có trường hợp hô nặng và hô cả răng lẫn xương hàm. Để điều trị hiệu quả cần có những biện pháp phù hợp với từng bệnh nhân.

Làm sao để răng hết vẩu triệt để nhất

Y học hiện đại nên có rất nhiều cách chữa răng hết vẩu hiệu quả, nhưng trường hợp nào áp dụng phương pháp nào cho đúng mới thực sự cần thiêt. Dưới đây là các trường hợp răng vẩu và các hướng điều trị cụ thể như sau:

♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.

♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.

♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.

♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn.

Như vậy, chắc hẳn đã giúp trả lời cho bạn câu hỏi “làm sao để răng hết vẩu” mà không còn ngại ngùng cũng như lo sợ nếu điều trị mà vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn nữa. Vì khi áp dụng đúng phương pháp là bạn sẽ điều trị triệt để được nguyên nhân gây răng vẩu và mang lại hàm răng đẹp cho mình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook