Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất? Chia sẻ bí quyết

15:44:02 - 24/04/2018 - CTV Yen

Một chiếc răng khểnh thôi cũng đủ để khiến nụ cười bạn trỏ nên cuốn hút hơn rất nhiều với người đối diện. Một nụ cười duyên dáng sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc. Vậy làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất? Bài viết sẽ bật mí cho bạn!

Làm sao để có răng khểnh1

Làm sao để có răng khểnh?

1, Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên và bền nhất? 

Nha khoa Paris – Địa chỉ chụp răng uy tín tại Hà Nội và toàn quốc đã thực hiện thành công và đem đến sự hài lòng cho khách hàng thực hiện làm răng khểnh bằng hai cách vừa đơn giản, an toàn, không can thiệp sâu vào cấu trúc răng mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng mọi khách hàng muốn “Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất?”. Hai phương pháp đó là:

  • Bọc răng sứ Nano Shining 5S: Bác sỹ sẽ thực hiện mài răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới để làm sao có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất. Kết quả  của cách làm răng khểnh này là vĩnh viễn và có thể đến nha sỹ để tháo ra nếu muốn.
  • Hàn trám Composite: Dùng vật liệu composite đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này có độ bền không bằng phương pháp bọc răng sứ Nano Shinng 5s  nhưng chi phí thấp hơn và cũng có thể tháo ra tùy ý.

2, Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên? – Cần chú ý điều gì?

Với các câu hỏi từ khách hàng ” Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?” hay “Trồng răng khểnh có được không?” thì các chuyên gia thường tư vấn khách hàng lựa chọn bọc răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ đòi hỏi tay nghề cao ở bác sỹ mà còn yêu cầu một con mắt thẩm mỹ tốt thì răng khểnh sau khi hoàn thành mới có được vẻ đẹp tự nhiên nhất, cân đối hài hòa với tổng thể hàm răng và bền lâu.

Làm sao để có răng khểnh2

Làm sao để có răng khểnh với bọc răng sứ Nano Shining 5S

Làm sao để có răng khểnh đẹp, bền và không xảy ra sai khác, tốt nhất bạn nên thực hiện với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S. Bởi tính ưu việt mà nó mang lại:

  • Răng khểnh có kích thước hợp lý so  với các răng còn lại tạo nên sự hài hòa về tổng thể hàm răng, màu sắc sáng bóng tự nhiên, không có sự chênh lệch với các răng khác.
  • Răng khểnh có độ bền cao, tránh bị bong khi ăn nhai
  • Rút ngắn thời gian thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ” Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất?” Mong bài viết hữu ích với bạn đọc. Mong các bạn đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi:  giá đắp răng khểnh

Nguồn: http://trongrang.org/lam-sao-de-co-rang-khenh-tham-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook