Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Làm sao để biết bị hô hàm có niềng răng được không?

10:30:17 - 11/02/2017 - Lê Mai

Câu hỏi:

Hàm của em bị hô khiến cho răng cũng bị chìa ra ngoài, em muốn đi khắc phục tình trạng này nhưng vẫn rất băn khoăn không biết bị hô hàm có niềng được răng không? Nếu không thì đâu là giải pháp chữa hô hàm đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Mong được bác sĩ giải đáp, xin chân thành cảm ơn! (Hatrang.a12….@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về “bị hô hàm có niềng răng được không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Để trả lời được câu hỏi bị hô hàm có niềng răng được không, trước hết chúng ta cần phải xác định rõ nguyên nhân gây nên hàm hô. Hô có thể chia thành 3 loại là hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng và hàm.

1/ Bị hô hàm có niềng răng được không?

Khi mắc những triệu chứng hô, thường chúng ta sẽ nghĩ đến giải pháp niềng răng đầu tiên. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 10 -14 tuổi, bởi vì độ tuổi này răng và miệng còn đang phát triển, răng sẽ dễ làm thẳng, càng lớn tuổi niềng răng càng khó, thời giang niềng răng càng lâu.

Niềng răng hô chỉ thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả đối với trường hợp hô răng. Hàm hô có niềng răng được không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

bi-ho-ham-co-nieng-rang-duoc-khong-1

Làm sao để biết bị hô hàm có niềng răng được không?

Hàm hô có niềng răng được không sẽ do bác sĩ điều trị thăm khám và chỉ định cho bạn sau khi đã tìm hiểu rõ nguyên nhân gây hô. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài kim loại, sứ, tháo lắp…

2/ Cách khắc phục tình trạng bị hô hàm hiệu quả triệt để nhất

Phẫu thuật hàm hô sẽ là cách duy nhất khắc phục hàm hô hiệu quả. Chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ, bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề hàm hô. Độ tuổi phù hợp để phẫu thuật hàm hô là từ 18 tuổi trở lên.

Hàm hô có niềng răng được không là giải pháp không đem lại hiệu quả như ý cho bạn, trong trường hợp hô do hàm gây ra. Trong trường hợp vừa hô răng vừa hô hàm thì cần phối kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật. Tuy hơi phức tạp nhưng bù lại kết quả sẽ rất khả quan.

700-x-525-phau-thuat-ham-ho-mom

Cách khắc phục tình trạng bị hô hàm hiệu quả triệt để nhất

Như vậy bị hô hàm có niềng răng được không sẽ tùy trường hợp. Để có kết luận chính xác nhất cho câu hỏi hàm hô có niềng răng được không cho trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “bị hô hàm có niềng răng được không“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook