Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

16:40:17 - 05/05/2016 - admin

Niềng răng có thể tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho khuôn miệng, thậm chí cả diện mạo của khuôn mặt. Bởi vậy kết quả sau điều trị sẽ khiến bạn ngạc nhiên và không thể ngờ tới. Vậy niềng răng đẹp cỡ nào, có đáng để bạn đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để điều trị hay không?

 

1. Niềng răng là gì?

Niềng răng là một lĩnh vực chuyên khoa RHM chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị những bất thường của răng mặt như hô, móm, thưa, lệch lạc, lộn xộn…về đúng vị trí, đảm bảo sức khỏe răng miệng và cải thiện vẻ thẩm mỹ.

Khi niềng răng cần phải dùng đến các khí cụ như mắc cài và dây cung. Những khí cụ này được gắn cố định lên răng tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như dự định. Sự dịch chuyển nhỏ từng chút từng chút này sẽ mang lại cho bạn một kết quả khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào? Niềng răng là kỹ thuật làm thay đổi răng về nhiều mặt

2. Niềng răng đẹp cỡ nào?

Nhiều người luôn thắc mắc niềng răng đẹp cỡ nào khi kết thúc quá trình điều trị, kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và đẹp mang đến rất nhiều lợi ích. Vì thế, không chỉ với những người gặp khuyết điểm răng hàm nặng mà ngay với những hàm răng đã khá đẹp mà vẫn muốn chỉnh sửa với mong muốn có được nụ cười hoàn hảo hơn.

Như vậy, sau khi kết thúc quá trình niềng răng gương mặt cũng sẽ thay đổi, bạn sẽ xinh hơn rất nhiều so với trước. Những hình ảnh sau đây sẽ minh chứng cho sự thay đổi của gương mặt và cho thấy kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào:

Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?Hàm răng và khuôn mặt có nhiều thay đổi sau khi niềng răng

Ngoài làm đẹp thì niềng răng còn có các tác dụng khác như:

– Ăn nhai thoải mái, thuận lợi: Với một hàm răng lệch lạc, mọc lệch thì việc ăn nhai, nghiền nát thức ăn vô cùng khó khăn. Vì thế cần phải được can thiệp từ sớm tránh những tổn thương về khớp cắn.

– Đảm bảo sức khỏe luôn được khỏe mạnh: Nếu một hàm răng đều đặn, mọc đúng vị trí thì việc vệ sinh răng miệng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngược lại nếu răng không đều, không ngay ngắn thì khó chải răng, dễ bám tụ vôi răng gây sâu răng, nha chu, viêm nướu…

Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng bạn không còn tự ti về hàm răng không đều, mọc chen chúc, hô, móm của mình. Một nụ cười duyên dáng với hàm răng hoàn hảo như những ngôi sao nổi tiếng là điều mà bạn hoàn toàn có thể có được khi điều trị tại Trung tâm. Hãy để chúng tôi chăm sóc và làm đẹp cho nụ cười của bạn ngay hôm nay để biết niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook