Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Hỏi: Răng hô phải làm sao thưa bác sỹ?

15:18:28 - 29/05/2016 - admin

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô vẩu rất mất thẩm mỹ nên cảm thấy tự ti không tự nhiên. Em muốn hỏi là răng hô phải làm sao? Mong bác sỹ sớm cho lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Quỳnh Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có một số trường hợp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cho nên càng khiến cho bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm thế nào để chữa răng hô là tốt nhất.

Răng hô phải làm sao?

Răng hô phải làm sao để có hàm răng đẹp

Vì những hướng điều trị không đúng nên không mang lại hiệu quả tốt làm mất lòng tin ở nhiều người. Tình trạng hô càng nặng thì nguyên nhân càng phức tạp. Đôi khi hô do cả răng và xương hàm làm cho mức độ hô rất dữ dội.

Răng hô phải làm sao?

Răng hô phải làm sao cần được khám xét kỹ lưỡng trước khi điều trị. Sẽ có các hướng điều trị cụ thể như sau:

♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.

♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.

♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.

♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chính xác nhất thì hãy đến Nha khoa Paris để được các bác sỹ tay nghề cao khám và cho lời khuyên. Bác sỹ sẽ chụp phim để biết chính xác bạn có bị hô do hàm không, hay là hô do răng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên làm thế nào để răng hết hô.

Răng hô phải làm sao để có lại nụ cười đẹp chắc bạn cũng biết rồi, chúc bạn sớm có hàm răng đẹp.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook