Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Hàn răng như nào và giá bao nhiêu?

17:07:49 - 10/04/2018 - CTV Thao

Bạn còn tự ti về bản thân mình? Bạn chưa tự tin với nụ cười xinh bởi gặp vấn đề răng miệng? Người xưa có câu ” Cái răng, cái tóc là góc con người”, có thể thấy từ xa xưa con người ta đã rất quan tâm, chăm chút đến vẻ bề ngoài. Tại sao chúng ta vẫn còn ngồi đó e ngại, hãy tìm hiểu và có được nụ cười xinh, để tự tin hơn trên con đường bạn bước. Có một cách rất đơn giản để khắc phục hàm răng khuyết điểm nhanh chóng đó là hàn răng.

Các vấn đề răn g miệng, đặc biệt là sâu răng khiến con người ta ngoài mang cảm giác đau buốt còn khiến chúng ta trở nên tự tin hơn. Có rất nhiều cách để trị vấn đề này, ngoài các phương pháp truyền thông chữa sâu răng tại gia thì phương pháp hàn răng tại các địa chỉ nha khoa uy tín là nơi để các bạn gửi gắm niềm tin

Hàn răng như nào và giá bao nhiêu?

1.Cách chữa sâu răng tại nhà

Xung quanh chúng ta có rất nhiều cỏ cây hoa lá có tác dụng dược lý, do vậy tận dụng ngay chính những cây cỏ quanh ta có thể giúp bạn đẩy lùi được sâu răng. Dưới đây là cách chữa sâu răng tại nhà.

Chữa sâu răng bằng lá trà xanh

Lá trà xanh có tính kháng khuẩn cao, làm lành viêm nướu , có khả năng ngăn chặn và làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn gây sâu răng miêng. Tuy không thể chữa khỏi được sâu răng nhưng súc miệng hằng ngày bằng lá trà xanh có thể giảm thiểu, ngăn chặn được hôi miêng, giảm cơn đau từ sâu răng gây ra.

Chữa sâu rằng bằng lá trà xanh

Chữa sâu răng bằng rễ lá lốt

Rễ lá lốt có chứa tinh dầu và các hợp chất thuộc nhóm alkaloid có tác dụng tiêu viêm và giảm đau, do vậy nó có thể được sử dụng làm giảm cơn đau răng miệng và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hôi răng miệng và sâu răng.

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Chữa sâu răng bằng lá bạc hà

Bạc hà có chứa menthol có tính the mát, gây mê tạm thời. Do vậy dùng lá bạc hà để xúc miệng có thể giảm cơn đau răng do sâu răng gây ra nhanh chóng mà không gây bất kỳ biến chứng nào

Ngoài cách chữa sâu răng đã nêu trên bạn có thể sử dụng một số thảo dược khác như lá trầu không, rau dền, lá ổi,… Tuy nhiên đặc điểm chung của cách chữa sâu răng tại nhà này là tốn thời gian, hiệu quả chưa cao khiến cho chúng ta dễ nản. Vậy để giải quyết nhanh chóng và dứt điểm này chúng ta có thể đến các cơ sở nha khoa uy tín để hàn răng để tiết kiệm thời gian và cắt cơn đau nhanh nhất từ sâu răng.

Chữa sâu răng bằng lá bạc hà

2. Hàn răng như nào và giá bao nhiêu?

Hàn  răng sâu là cách chữa sâu răng và ngăn chặn sâu răng, đơn giản chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu ăn. Do vậy giá hàn răng thường không cao và phù hợp với điều kiện túi tiền của mỗi người.

Hàn răng như nào?

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

3. Trám răng thẩm mỹ Laser Tech

Trong các cách hàn răng thì trám răng thẩm mỹ Laser Tech là công nghệ sử dụng sóng Laser Er, nhanh chóng làm chất trám bám sát với răng thật, khiến chất lượng phục hình răng có thể khắc phục được hầu hết những nhược điểm của phương pháp trám răng truyền thống, kết quả tái tạo hình thể răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng thật. Bên cạnh điều trị sâu răng thì trám răng còn khắc phục răng bị sứt mẻ, gãy vỡ. mòn me, bị thưa, hở kẽ nhỏ.

hình ảnh khách hàng trám răng tại Nha Khoa Paris

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM LASER TECH TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Nếu cần sự tư vấn thêm và hỗ trợ mời bạn liên hệ tới Hotline: 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn.

Nguồn:http://tramrangthammy.com/gia-han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-la-tiet-kiem-nhat.html

XEM THÊM:

>>Trị hôi miệng do sâu răng

>>Có thai trám răng được không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook