Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Giải đáp thắc mắc: Hàm hô phải làm sao?

10:11:38 - 26/09/2016 - nguyetparis

Hàm hô là tình trạng do phần xương hàm phát triển quá mức gây ra. Nó khác với tình trạng răng hô nên không thể áp dụng phương pháp niềng răng cho những trường hợp bị hô hàm. Vậy hàm hô phải làm sao là thắc mắc của rất nhiều người.

ham-ho-phai-lam-sao-1

Hàm hô phải làm sao?

 

Để trả lời câu hỏi hàm hô phải làm sao, trước hết cần hiểu về các nguyên nhân gây nên tình trạng hô và các cách điều trị phù hợp mà bác sĩ đưa ra.

+ Hô do răng mọc không đều nhau (hô răng): Niềng răng là phù hợp

+ Hô do phần xương hàm phát triển quá mức (hô hàm): Phẫu thuật hàm hô dời khối hàm nhanh chóng khắc phục triệt để.

+ Hô do hàm và răng: Kết hợp phẫu thuật hàm hô với niềng răng, tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

Hàm hô phải làm sao?

Không ít người lầm tưởng cách chữa hàm hô cũng giống như chữa răng hô, tức là tiến hành niềng răng. Nhưng sau một thời gian dài cách này không đưa lại kết quả.. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất

Hàm hô không chỉ có một dạng và có thể rất phức tạp. Có thể hô xương, hô răng, hoặc hô do cả xương và răng. Thậm chí vừa hô xương, hô răng và còn bị vẹo lệch rất phức tạp. Do đó, để áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô hiệu quả nhất, cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến hàm bị hô là gì.

Chính vì thế, hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín, có đầy đủ các kĩ thuật hiện đại để có thể tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và tiến hành phẫu thuật theo phương pháp phù hợp.

ham-ho-phai-lam-sao-2

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ tận tình giải đáp cho bạn những thắc mắc xung quanh vấn đề hàm hô phải làm sao. Hiện nay, Nha khoa đang áp dụng kĩ thuật Lefort I tân tiến vào phẫu thuật hàm hô. Đây là là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt. Cụ thể với các ưu điểm như sau:

– Phẫu thuật hàm hô nhanh chóng: Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu trong 1 lần điều trị.

– Phẫu thuật hàm hô duy trì hiệu quả vĩnh viễn: Không chỉ làm cho khuôn miệng hết hô mà khuôn mặt bạn cũng trở nên hài hòa, cân đối và thanh thoát hơn trọn đời, tuyệt đối không tái phát.

– Chỉnh hàm hô bằng công nghệ Lefort I cho phéo liền thương nhanh chóng, nhờ đó mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo, không sai khớp cắn.

Kĩ thuật hiện đại cộng với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt sẽ giúp ca điều trị hàm hô vừa an toàn lại vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến hàm hô phải làm sao, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 bác sỹ sẽ tư vấn tận tình giúp cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook