Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Giải đáp chi tiết: Niềng răng eCligner có tốt không?

11:31:27 - 02/05/2017 - Lê Mai

Niềng răng eCligner có tốt không? Niềng răng eCligner có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Đây là 2 vấn đề nổi cộm nhất của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

1/ Niềng răng eCligner có tốt không, có ảnh hưởng sức khỏe không?

ECligner là phương pháp niềng răng còn rất ít người nắm rõ được thông tin của phương pháp niềng này. Không giống như niềng răng Invisalign – khay niềng trong suốt được nhập khẩu tại Mỹ, đã được nhiều người biết đến trước đó.

Niềng răng eCligner đã được áp dụng thực tế tại Việt Nam và đem lại hiệu quả niềng tuyệt vời cho khá nhiều khách hàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và yên tâm lựa chọn phương pháp niềng răng này, mời bạn tham khảo những ưu điểm eCligner có được:

Niềng răng eCligner là phương pháp sử dụng khay trong suốt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đất nước chuyên ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại vào làm đẹp cho con người.

Niềng răng khay trong eCligner đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, người đối diện khó có thể phát hiện bạn đeo khay niềng răng, rất phù hợp với công việc của bạn.

niềng răng ecligner có tốt không 1

eCligner niềng răng thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả cao

☞ Tuy là khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng niềng răng eCligner có tốt không, bởi bác sĩ vẫn theo dõi sát sao và đảm bảo được hiệu quả niềng răng đúng lộ trình.

☞ Niềng răng eCligner có thể dễ dàng tháo lắp nên quá trình về sinh răng miệng cũng như vệ sinh khay niềng không gặp nhiều khó khăn. Điều nay giúp hạn chế gây ra những bệnh lý răng miệng trong quá trình niềng.

☞ Khay niềng eCligner đã được Liên đoàn nha khoa Quốc tế kiểm định và chứng nhận là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

2/ Nên niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp niềng răng eCligner thành công cho bệnh nhân tại nha khoa và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Mặc dù là công nghệ niềng răng mới nhưng nha khoa Paris vẫn được nhiều người lựa chọn niềng răng eCligner là bởi:

➜ Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết cho từng trường hợp chỉnh nha.

➜ Nha khoa Paris sẽ cho bạn trải nghiệm dịch vụ niềng răng theo công nghệ Pháp ngay tại đất Việt mà không phải tốn nhiều tiền ra nước ngoài, hiệu quả không đổi.

niềng răng ecligner có tốt không 2

Niềng răng khay trong eCligner – không nhổ răng, đẹp cả trong khi niềng

➜ Là địa chỉ nha khoa uy tín, nha khoa Paris liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ nha khoa tại đây. Đó là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể yên tâm khi niềng răng tại Paris.

➜ Nhằm tri ân và tạo điều kiện cho khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ nha khoa, nha khoa Paris liên tục có những chương trình khuyến mại.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về băn khoăn “Niềng răng eCligner có tốt không?“. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm theo hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tận tình tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook