Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

14:35:57 - 14/01/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị răng mọc lệch, mức độ khá nặng ạ? Cho nên em rất muốn điều trị cho đều đẹp hơn. Không biết là giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền và cách điều trị cụ thể như thế nào ạ? Rất cảm ơn bác sỹ! (Lý Hà An – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hà An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? 10Hàm răng lệch lạc được nắn chỉnh lại bằng phương pháp niềng răng hiệu quả

Có nhiều cách để chỉnh răng mọc lệch lạc, nhưng chỉ niềng răng mới là phương án lý tưởng nhất để chỉnh răng sai lệch về mặt bản chất, an toàn và bảo tồn răng thật tối đa.

Niềng răng là một thủ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc thẳng đều, đúng vị trí và niềng răng bằng khí cụ chính là phương pháp giúp chỉnh răng mọc lệch lạc hiệu quả nhất hiện nay.

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Thông thường, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào chi phí của các loại mắc cài. Cụ thể, bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau đây:

Hiện đã có đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, mắc cài tự động và niềng răng bằng khay trong suốt.

Mỗi phương pháp mang một đặc điểm cũng như chi phí khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, chi phí thấp nhất trong các loại nêu trên, tuy nhiên vấn đề thẩm mỹ trong quá trình niềng răng lại không được đánh giá cao.

Còn nếu bạn ưa chuộng thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quá trình điều trị thì có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign hiện đại nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó thì chi phí niềng răng trong suốt lại khá chênh lệch so với các kỹ thuật còn lại.

Ngoài ra, giá chỉnh răng mọc lệch còn phụ thuộc vào tình trạng răng mọc lệch lạc của khách hàng, liệu trình niềng răng và chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đến một trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và cung cấp mức chi phí niềng răng mọc lệch lạc cụ thể.

Phương pháp nắn chỉnh răng đòi hỏi những hiểu biết và kỹ năng chuyên biệt để có thể thiết kế, sử dụng và kiểm soát những khí cụ trong chỉnh nha để dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng của nó và tạo nên khuôn mặt cân đối hơn. Vì vậy, trước khi lựa chọn sử dụng phương pháp này, bạn hãy nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu quan tâm và cần được tư vấn cụ thể nhất chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ có những tư vấn cụ hơn cho trường hợp răng lệch lạc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook