Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả

09:57:37 - 20/05/2016 - admin

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả? Em muốn điều trị răng vổ triệt để nhưng không biết điều trị thế nào là tốt nhất. Mong bác sỹ sớm giải đáp thắc mắc của em! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Thanh Loan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nguyên nhân gây răng vổ

Răng vổ có thể do răng hoặc xương hàm phát triển quá mức bị hô chìa ra ngoài. Vậy điều trị răng vổ phải làm sao mới cho hiệu quả cao nhất phụ thuộc rất nhiều vào việc khám xét kỹ lưỡng bệnh tình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân.

Điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả cao

Điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả cao

Điều trị răng vổ phải làm sao cho hiệu quả cao

Răng vổ phải làm sao còn tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Nếu bệnh nhân còn trong giai đoạn tăng trưởng hoặc ở cuối giai đoạn tăng trưởng  bệnh nhân sẽ được điều trị theo phương pháp điều chỉnh sự phát triển của xương hàm, tạo lập sự cân xứng giữa xương hàm trên và xương hàm dưới. Nếu bệnh nhân đã qua đỉnh điểm của sự tăng trưởng hoặc ở người lớn thì điều trị theo phương pháp bù trừ sự mất cân xứng xương bằng cách nhổ răng và kéo lùi khối răng cửa trên ra sau.

Phương pháp chỉnh nha nhổ 2 răng 4 hàm dưới điều trị răng vổ hiệu quả:

– 1 tháng với việc dùng nẹp ốc nhỏ cố định vững chắc không sợ di lệch

– Bệnh nhân có thể về ngay và ăn uống sau 24h chỉnh hàm

– Nhổ 2 răng 4 hàm dưới giúp cải thiện chức năng nhai và hàm răng

– Cải thiện dáng cằm mà không cần phẫu thuật cằm

Điều trị răng vổ phải làm sao tốt nhất

Điều trị răng vổ mang lại hiệu quả cao

Răng vổ phải làm sao khi điều trị, đòi hỏi sự nắm vững  kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tế, vì vậy bệnh nhân khi đến khám và điều trị chỉnh nha cần phải được khám và điều trị tại các cơ sở có chuyên ngành chỉnh nha để kết quả điều trị đạt được yêu cầu cả về thẩm mỹ và chức năng.

Nha Khoa Paris – nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt tại Pháp nên bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook