Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất?

09:47:02 - 02/08/2016 - admin

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất? là thắc mắc của không ít khách hàng. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tìm kiếm địa chỉ niềng răng tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa niềng răng không mắc cài, tuy nhiên làm thế nào để tìm được niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố dưới đây.

1. Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt cần là nơi có đội ngũ bác sỹ giỏi. Bác sỹ phụ trách chính về chỉnh nha phải có trình độ chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng.

2. Trang thiết bị máy móc hiện đại

nieng rang khong mac cai o dau 1

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt cần quan tâm đến cơ sở vật chất

Hiện nay, để đánh giá được địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay bạn cần tìm hiểu hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ chỉnh nha chuyển giao từ các nước tiên tiến.

3. Khay niềng răng có rõ nguồn gốc, xuất xứ

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất là nơi đảm bảo khay niềng răng có rõ nguồn gốc, xuất xứ. Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha.

Tự hào là địa chỉ làm răng thẩm mỹ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đảm bảo vấn đề vô trùng trong từng dụng cụ, vật liệu và từng thao tác của Bác sĩ với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại.

nieng rang khong mac cai o dau 2

Nha khoa Paris xứng đáng là địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt

check-mark-11-xxl Bộ khí cụ mắc cài 3M UGSL, bộ khay niềng Invisalign &  eCligner  được chuyển giao công nghệ và vật liệu trực tiếp từ các nước tiên tiến ở Châu Âu sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự khó chịu khi đeo mắc cài, gia tăng hiệu quả nhờ những cải tiến trong thiết kế khí cụ.

check-mark-11-xxl Máy chụp Xquang răng toàn cảnh, thiết bị lấy dấu hàm Omnicam Cerec cùng các phần mềm phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, khớp cắn sẽ hỗ trợ đội ngũ bác sĩ tính toán, lên liệu trình dịch chuyển của răng được chuẩn với thời gian đưa ra.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới Hotline: 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook