Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Đeo hàm duy trì sau niềng răng trong bao lâu thì tháo?

12:05:01 - 29/08/2016 - admin

Sau khi niềng răng cần phải đeo hàm duy trì để cho răng duy trì ổn định và đều đẹp hơn. Tuy nhiên, đeo hàm duy trì sau niềng răng trong bao lâu thì tháo được lại là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Đeo hàm duy trì sau niềng răng trong bao lâu thì tháo?

Nếu tình tổng thời gian chỉnh hình răng được tính cả thời gian đeo hàm duy trì sau niềng răng và thời gian đeo mắc cài. Với những ca thông thường, bạn sẽ mất khoảng 1,5 – 2 năm đeo mắc vài và một khoảng thời gian tương đương để đeo hàm duy trì. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể không giống nhau với tất cả mọi người, có thể ngắn hơn cũng có thể dài hơn.

Yêu cầu của việc đeo hàm duy trì cũng nghiêm ngặt không kém so với khi đeo mắc cài. Bạn cũng phải tuân thủ thời gian đeo hàm duy trì được chỉ định trong ngày.

deo ham duy tri sau nieng rang 1

Đeo hàm duy trì sau niềng răng trong bao lâu thì tháo?

Đôi khi có thể tự tháo ra để vệ sinh làm sạch hoặc do yêu cầu của công việc, giao tiếp,… Song lưu ý vẫn không nên đeo hàm duy trì sau niềng răng ít hơn 20h/ ngày đặc biệt trong những ngày đầu. Về sau, khoảng thời gian này có thể giảm bớt nhưng cũng không có nghĩa bạn có thể tháo hàm duy trì ra bất cứ khi nào bạn muốn.

Thời gian đeo hàm bao nhiêu lâu trong 1 ngày và đeo trong khoảng thời gian mấy tháng hay mấy năm đều phải có sự chỉ định của bác sỹ. Chỉ bác sỹ mới hiểu được tình trạng và sức khỏe hàm răng của bạn ra sao và cần phải đeo hàm duy trì kết quả niềng răng trong bao nhiêu lâu mới giúp hàm răng ổn định dài lâu.

Cũng bởi vậy, cách tốt nhất để rút ngắn thời gian đeo hàm duy trì sau niềng răng là áp dụng kỹ thuật niềng răng tốt nhất, có thể vừa làm răng di chuyển nhanh lại giúp răng ổn định sớm ở vị trí mới.

Hiện tại, để rút ngăn cả thời gian đeo mắc cài và thời gian đeo hàm duy trì, Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyên giao độc quyền công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại.

Công nghệ giúp hỗ trợ niềng răng với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp di chuyển, sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, hài hòa với nhau và khớp cắn chuẩn tỷ lệ

deo ham duy tri sau nieng rang 2

Công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại cho kết quả chỉnh nha tốt nhất

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nhờ những ưu điểm này mà hầu hết các ca chỉnh nha tại Trung tâm đều có thể tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị tổng thể bao gồm cả thời gian niềng răng và thời gian đeo hàm duy trì.

Do đó bạn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh nha tại Paris, các bác sỹ giỏi của Trung tâm sẽ giúp bạn điều trị trong thời gian ngắn nhất và sớm kết thúc điều trị nhanh chóng. Nếu còn điều gì thắc mắc về việc đeo hàm duy trì sau niềng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook